Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi mới gặp đã vội vàng thề non, hẹn biển ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 8, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi mới gặp mặt đã vội vàng thề non, hẹn biển

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò - Ông mai hẹn hò tập 1 do MC Quyền Linh "đứng mục" mai mối các cặp đôi với nhau. Trong tập này, Quyền Linh đã kết nối hai nhân vật từ Tiền Giang và Vĩnh Long. Chị Nguyễn Mai Trâm (31 tuổi, Tiền Giang) hiện đang làm nhân viên kinh doanh của một công ty chế biến thủy sản và anh Phạm Kim Tiền (28 tuổi) nhân viên kinh doanh của tập đoàn Hoa Sen tới từ Vĩnh Long.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi mới gặp đã vội vàng thề non, hẹn biển - Ảnh 2.

Mai Trâm và Kim Tiền.

Bạn muốn hẹn hò - Ông mai hẹn hò tập 1

Khi được MC Quyền Linh hỏi về việc kém đàng gái tới tận 3 tuổi, anh Kim Tiền chia sẻ: "Em tới chương trình đã xác định rõ sẽ không quan trọng quá khứ và tuổi tác, quan trọng nhất là hai người yêu thương nhau thật lòng để cùng nhau xây dựng gia đình". Mai Trâm chia sẻ cô là người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, có khả năng về nội trợ.

Kim Tiền khẳng định anh không tìm bạn gái đẹp mà tìm người biết quán xuyến gia đình. Chàng trai từng trải qua hai mối tình còn Mai Trâm thì có 3 mối tình trước đó. Sau khi MC Quyền Linh cho cặp đôi được nhìn thấy nhau, cả hai trò chuyện tâm đầu ý hợp nên đã quyết định chọn lựa cho nhau cơ hội tiến xa hơn.

0 nhận xét:

Post a Comment