Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai chỉ muốn tìm bạn gái có học thức ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 9, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai chỉ muốn tìm bạn gái có học thức

Trải qua 3 mối tình nhưng chàng nhân viên văn phòng Nguyễn Văn Thái (31 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) vẫn chưa tìm được “nửa kia”. Thái quyết định tham gia chương trình Ông mai hẹn hò tập 2 dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Thái được se duyên cùng cô dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hà (24 tuổi, ngụ TP.HCM). Ngoại hình ưa nhìn cùng phong cách trò chuyện duyên dáng.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai chỉ muốn tìm bạn gái có học thức - Ảnh 2.

Cô gái Ngọc Hà duyên dáng. (Ảnh: BMHH)

“Tôi chưa trải qua mối tình nào. Trong tình yêu, tôi hơi thiếu sự tự tin. Quan điểm của tôi là đã không có cảm tình sẽ không cho người ta cơ hội. Tôi sẽ nói luôn với người ta là đừng tìm hiểu, vì họ không phải mẫu người tôi tìm kiếm. Khi mở lòng, tôi sẽ cho người ta đi chơi, nhắn tin với tôi”, cô gái trẻ chia sẻ.

Trong khi đó, Văn Thái cho biết, anh đã trải qua 3 mối tình nhưng chưa lần yêu nào “đi đến đích”.

Văn Thái chia sẻ, anh không quan trọng về ngoại hình của người yêu. Tuy nhiên, anh để tâm nhiều đến việc người đó phải có học thức cao. Bởi theo anh: “Người học thức cao sẽ có nhận thức, cách đối xử tốt hơn”. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai chỉ muốn tìm bạn gái có học thức - Ảnh 3.

Văn Thái đã trải qua 3 mối tình. (Ảnh: BMHH)

Trái ngược với Văn Thái, cô gái Ngọc Hà cho biết, mẫu bạn trai lý tưởng của mình chỉ là người đàn ông chững chạc, có công việc ổn định, thương yêu gia đình. Cô gái cũng đòi hỏi đối phương có sự quyết đoán, không nhu nhược trong cuộc sống.

Bạn muốn hẹn hò - Ông Mai hẹn hò tập 2

Sau những phút giây chia sẻ, hai bạn trẻ được chương trình cho gặp mặt thông qua ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Ngay khi được thấy mặt bạn gái, Văn Thái đã bị sự xinh xắn, duyên dáng của cô dược sĩ hút hồn.

Nam thanh niên khẳng định Ngọc Hà là mẫu bạn gái anh chờ đợi và tìm kiếm bấy lâu nay. Văn Thái còn nhiệt tình thể hiện tình cảm, chủ động trò chuyện, tìm hiểu về bạn chơi. “Lần đầu gặp, em thấy anh rất chững chạc, đúng mẫu người đàn ông đáng để để dựa dẫm. Anh hơi lớn tuổi xíu, với lại không có tóc”, cô gái chia sẻ.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai chỉ muốn tìm bạn gái có học thức - Ảnh 4.

Không muốn lỡ duyên với cô dược sĩ, Văn Thái thật thà chia sẻ do người thợ cắt tóc cắt lỗi và không quên "thả thính": “Có khi do tóc anh không có người phụ nữ bên cạnh chăm nom nên rụng hết vậy đó”.

Những chia sẻ chân thành của Văn Thái nhanh chóng được Ngọc Hà đón nhận. Cả hai cởi mở hơn trong việc trò chuyện, tìm hiểu nhau. Thậm chí, đôi bạn trẻ còn cùng nhau tìm thấy những điểm chung trong tính cách, suy nghĩ.

Văn Thái chân thành bày tỏ hi vọng Ngọc Hà cho mình cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn. Cô dược sĩ trẻ cũng mở lời mời anh về thăm nhà ở quê khi có dịp, điều hầu như cô không bao giờ làm nếu không có cảm tình với đối phương.

Cuối cùng, cảm nhận được sự chân thành của bạn trai, cô gái chưa từng yêu đã mở lòng để cùng nhau hẹn hò.

0 nhận xét:

Post a Comment