Bạn muốn hẹn hò: Gặp "tiên nữ" trong mộng, chàng trai mới đi Nhật về gật đầu "cái rụp" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 13, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Gặp "tiên nữ" trong mộng, chàng trai mới đi Nhật về gật đầu "cái rụp"

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 734 (chương trình được quay trước giãn cách xã hội) chào đón anh Nguyễn Văn Toàn, 33 tuổi, đang làm kinh doanh ở hai công ty tại TPHCM. Cô gái là Nguyễn Thị Thùy Duyên, 28 tuổi, đang làm nhân viên ngân hàng tại TPHCM.

Chị Duyên là người hòa đồng, vui vẻ, biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chị hơi thiếu quyết đoán và thụ động trong các mối quan hệ bạn bè, tình cảm.

Bạn muốn hẹn hò: Gặp "tiên nữ" trong mộng, chàng trai mới đi Nhật về gật đầu "cái rụp" - Ảnh 2.

Còn anh Toàn là người siêng năng, cần cù và có nhiều tài lẻ nhưng lại dễ bị xúc động vì cô đơn và tự lập từ nhỏ. Anh Toàn trải qua 3 mối tình, trong đó mối tình kéo dài nhất là 4 năm nhưng vì yêu xa và gia đình không ưng ý nên cả hai đã chia tay. Anh Toàn mong muốn tìm được một người bạn gái chung tình, biết lắng nghe.

Theo như tiết lộ, anh Toàn vừa mới trở về sau chuyến công tác tại Nhật. Chính vì thế, anh đã phải thực hiện cách ly và sau đó mới tham gia chương trình nhanh chóng để mong tìm được một nửa yêu thương.

Cô gái có 1 mối tình duy nhất kéo dài 5 năm. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chị Duyên, tính tình người này trẻ con và thiếu quyết đoán nên cả hai không thể nên duyên. Đến với chương trình, chị Duyên mong tìm được một chàng trai quyết đoán, không bận tâm những mối quan hệ cũ của chị trước đây. Đặc biệt, người bạn trai đó phải tạo cho chị sự tin tưởng.

Bạn muốn hẹn hò 734

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi bắt đầu trò chuyện. Anh Toàn ấn tượng với chị Duyên là một cô gái dịu dàng, giọng nói ngọt ngào.

Khi chị Duyên đặt câu hỏi: "Liệu anh có ghen hay không?" thì anh Toàn liền đáp lại: "Anh có ghen nhưng tùy trường hợp, nhưng gặp gỡ ai thì cũng phải nói cho nhau biết trước. Còn nếu giấu thì đó là điều không tốt".

Bạn muốn hẹn hò: Gặp "tiên nữ" trong mộng, chàng trai mới đi Nhật về gật đầu "cái rụp" - Ảnh 3.

Cả hai có những sở thích giống nhau như: Thích nấu ăn, chăm sóc sức khỏe.... Riêng chị Duyên còn hát hay và biết múa cổ trang. Đặc biệt, chị còn trổ tài múa một vài phân đoạn khiến anh Toàn say đắm. Cuối chương trình, cặp đôi quyết định ấn nút hẹn hò để trao cho nhau cơ hội tìm hiểu.

0 nhận xét:

Post a Comment