Britney Spears đăng ảnh ngực trần giữa cuộc chiến giành sự tự do ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 26, 2021

Giữa "cuộc chiến" để giành lại sự tự do cho mình trước người thân, bất ngờ vào ngày 24/7, Britney Spears đăng một bức ảnh ngực trần đầy khiêu khích lên Instagram. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ Toxic đăng ảnh ngực trần trên trang cá nhân của mình.

Britney Spears đăng ảnh ngực trần giữa cuộc chiến giành sự tự do - Ảnh 1.

Britney Spears vô tư đăng ảnh bán khỏa thân lên trang cá nhân. (Ảnh: IG nhân vật).

Rất nhiều lời động viên, khen ngợi thân hình gợi cảm của giọng ca “Toxic” được để lại, trong đó có cả của những người nổi tiếng như Paris Hilton, sao truyền hình Mỹ Nicole “Snooki” Polizzi… 

Bên cạnh đó, nguồn tin của Britney Spears nói với Pagesix ca sĩ chụp ảnh gợi cảm như một cách khuây khỏa, làm dịu không khí căng thẳng trong những ngày đòi quyền tự do khi bị cha giám hộ.

Britney Spears đăng ảnh ngực trần giữa cuộc chiến giành sự tự do - Ảnh 2.

Britney Spears giành lợi thế trong cuộc chiến đòi sự tự do

Theo nhiều tờ báo, những bức ảnh gợi cảm có thể báo hiệu cho sự chuyển biến trong mối quan hệ căng thẳng giữa cô và gia đình. Britney Spears cũng sử dụng mạng xã hội để tuyên bố rằng, sẽ không biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào nữa nếu cha cô, ông Jamie Spears, vẫn tiếp tục kiểm soát cuộc đời cô.

Bên cạnh đó, luật sư mới thuê của Britney, ông Mathew Rosengart, khẳng định, đang cùng với công ty tích cực làm việc để đệ đơn yêu cầu loại bỏ tư cách người giám hộ của ông Jamie đối với ngôi sao “Lucky”.

Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn ba tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn...

0 nhận xét:

Post a Comment