Britney Spears tiếp tục kiện cha ruột ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 27, 2021

Ngày 26/7, theo People, Mathew Rosengart - đại diện pháp lý của Britney Spears - đệ đơn kiện ông Jamie Spears, mục đích nhằm loại bỏ quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

Trong đơn kiện dài 127 trang, nữ ca sĩ cùng luật sư đề xuất Jason Rubin - một người thụ ủy tài sản chuyên nghiệp - thay ông Jamie Spears giữ quyền quản lý tài sản của cô. Rubin từng là kế toán có nhiều kinh nghiệm trông nom các khối tài sản hàng chục triệu USD.

"Bà Spears đệ trình lên toà và mong toà sẽ chấp thuận đề xuất này, về việc chỉ định một người được ủy thác chuyên nghiệp, có trình độ cao. Bà Spears được toà công nhận trong phiên xử ngày 14/7 rằng có đủ năng lực để lựa chọn đại diện pháp lý mới cũng giống như việc bà có đủ năng lực để đưa ra đề xuất này", luật sư viết trong đơn kiện.

Britney Spears tiếp tục kiện cha ruột - Ảnh 1.

Britney Spears tiếp tục kiện cha ruột. (Ảnh: People).

Britney Spears tiếp tục kiện cha ruột

Theo hồ sơ tòa án, Jamie Spears hưởng lợi lớn từ quyền giám hộ. Mỗi tháng, ông lấy 16.000 USD của con gái, trong khi số tiền Britney Spears được chi tiêu chỉ khoảng 14.000 USD.

Đây là động thái mới nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1981 nhằm dần dần loại bỏ sự giám sát về mọi mặt của người cha ruột từ năm 2008. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định thì việc làm này không hề dễ dàng. Theo PEOPLE, phiên toà tiếp theo của Britney Spears sẽ diễn ra ngày 13/12. 

Theo lời luật sư, tiền bạc không phải lý do lớn nhất. Rosengart cho biết thân chủ của ông sợ cha ruột, cảm thấy bị tổn thương và khóc mỗi ngày. "Quyền giám hộ làm cô ấy gục ngã. Jamie có nghĩa vụ tuân theo các yêu cầu của con gái. Nếu cứ tiếp tục sẽ có điều không hay xảy ra", luật sư kết luận.

0 nhận xét:

Post a Comment