Cây táo nở hoa tập 48: Ngọc sốc khi nghe tin Hạnh sắp tái giá ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 21, 2021

Preview Cây táo nở hoa tập 48: Ngọc sốc khi nghe tin Hạnh săp tái giá. (Nguồn: Vie Channel)

Trong tập 48 Cây táo nở hoa, Dư quyết tâm kiếm tiền cho mẹ có cuộc sống sung sướng. Vì vậy, Dư quyết định trở lại làm giang hồ mà không biết được bộ mặt thật của bà Ích.

Dư yêu thương và tin mẹ mù quáng, hiểu lầm rằng Ngọc "phá đám" chia rẽ tình cảm mẹ con. Dư bước chân vào con đường tội lỗi năm xưa, Ngọc chỉ biết đứng nhìn, nỗi tức giận, căm ghét mẹ trong Ngọc càng dâng lên gấp bội.

Ngọc nghĩ lại khoảng thời gian chung sống cùng Hạnh và anh biết vợ phải chịu khổ vì mình. Ngọc tìm và đưa cho Hạnh khoản tiền lớn nói: "Mình lựa nước nào đấy đi du lịch rồi tôi đăng ký tour cho hai mẹ con". Ngọc vạch ra kế hoạch để giúp đỡ vợ con và các em trong quãng đời còn lại của mình.

Cây táo nở hoa tập 48: Ngọc sốc khi nghe tin Hạnh sắp tái giá - Ảnh 2.

Bất chấp lời khuyên mọi người, Dư vẫn đặt niềm tin vào mẹ. (Ảnh: Vie Channel)

Đây cũng là ước nguyện của Ngọc trong những ngày tháng cuối đời của anh vì anh biết mình không sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên, Hạnh không hiểu còn buông lời trách Ngọc : "Trời ơi, từ bao giờ mà anh nhiễm thói ăn chơi đua đòi của thằng Ngà với con Báu vậy hả anh Ngọc".

Sau khi ly hôn với Ngọc, Hạnh qua lại với Trung. Khác với Ngọc, người này có gia thế giàu có, thường xuyên đi xe hơi đến nhà để đưa Hạnh đi chơi. Không ít lần Ngọc bắt gặp cảnh tượng này, không những không thấy ngại ngùng mà Hạnh còn thản nhiên thể hiện tình cảm với người mới trước mặt Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 48: Ngọc sốc khi nghe tin Hạnh sắp tái giá - Ảnh 3.

Phúc trách Ngọc không đối xử tốt với Hạnh. (Ảnh: Vie Channel)

Bố của Hạnh cũng rất muốn con gái tái hôn cùng Trung nhưng Phúc không hề thích điều đó. Phúc gọi điện trách Ngọc: "Sao ba không đối xử với mẹ tốt hơn một chút. Bây giờ mẹ sắp có chồng mới rồi đó, ba vừa lòng chưa?".

Ngọc đã hình dung cuộc sống tươi vui trong những ngày tháng cuối đời. Ngọc mong muốn sống những ngày hạnh phúc bên vợ con và các em nhưng mọi chuyện trong gia đình ngày càng trở lên rối ren khiến bệnh tình của Ngọc thêm nặng.

Cây táo nở hoa tập 48: Ngọc sốc khi nghe tin Hạnh sắp tái giá - Ảnh 4.

Ngọc sốc khi nghe tin Hạnh chuẩn bị lấy chồng. (Ảnh: Vie Channel)

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment