Cây táo nở hoa tập 49: Trúc đề nghị nhận nuôi con của Trinh và Dư ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 26, 2021

Preview Cây táo nở hoa tập 49: Ngọc quyết liệt phản đối Dư và Trúc đến với nhau. (Nguồn: Vie Channel)

Tập 49 Cây táo nở hoa có cảnh Châu đã nhận được kết quả xét nghiệm tình trạng gan của Báu. Cô được bác sĩ Tuấn tư vấn về việc cả hai chị em Châu - Báu cùng hiến gan cho Ngọc. Để thuyết phục Báu, Châu không chỉ mua hàng hiệu tặng mà còn rủ Báu cùng đi shopping, du lịch với mình. 

Về phía Ngà, khi được Ngọc đến thăm, lúc đầu Ngà còn năn nỉ đòi về nhưng thấy thái độ kiên quyết của anh trai, Ngà lại "lên cơn", đòi chém đòi giết Ngọc. Ngọc lo lắng định đưa Ngà về nhưng Châu đã thuyết phục rằng Ngà cần được điều trị.

Cây táo nở hoa tập 49: Trúc đề nghị nhận nuôi con của Trinh và Dư - Ảnh 2.

Trước thái độ thờ ơ của Dư, Châu thấy đồng cảm và thương Trinh. Ảnh: Vie Channel

Chuyện tình cảm giữa Trúc và Dư ngày càng đi vào bế tắc. Trúc bị đau bụng dữ dội, may mắn là Dư gọi điện đến đúng lúc nên Trúc được đưa đi cấp cứu kịp thời. Bác sĩ thông báo Trúc bị lạc nội mạc tử cung, về sau khó có khả năng có con.

Trúc đưa ra lời đề nghị với Dư: "Đợi Trinh sinh xong đứa bé em sẽ nhận nuôi. Cô ấy muốn bao nhiêu em sẽ trả". Biến cố này đưa Dư trở lại bên Trúc. Dư đưa Trúc đến gặp Ngọc để ra mắt thế nhưng Ngọc lại kịch liệt phản đối chuyện của cả hai: "Chuyện này không thể chấp nhận được, còn Trinh thì sao, con của em thế nào. Anh không quan tâm chuyện em lăng nhăng với ai bên ngoài, anh chỉ chấp nhận con Trinh và đứa nhỏ".

Cây táo nở hoa tập 49: Trúc đề nghị nhận nuôi con của Trinh và Dư - Ảnh 3.

Dư dẫn Trúc về ra mắt Ngọc. (Ảnh Vie Channel)

Dư giải thích: "Trúc không thể sống thiếu em được và em chỉ muốn sống cuộc sống của em thôi. Em sẽ lo tiền cho đứa bé". Cuộc xung đột giữa Ngọc và Dư thêm căng thẳng. Ngọc biết rằng sẽ không khuyên nhủ được Dư liền quay ra buông lời xúc phạm đến Trúc khiến cho Trúc đau lòng ra về.

Nhìn Dư dành sự quan tâm đặc biệt với Trúc, Châu cảm thấy thương Trinh. Châu tìm đến Trinh để an ủi. Trinh ngậm ngùi tâm sự với Châu: "Anh Dư lúc nóng lúc lạnh, anh ấy không ngủ ở nhà nên bọn em cũng không hay gặp nhau". Nghe Trinh tâm sự, Châu thấy nghẹn lòng nhưng không giúp gì được cho Trinh.

Cây táo nở hoa tập 49: Trúc đề nghị nhận nuôi con của Trinh và Dư - Ảnh 4.

Ngọc kịch liệt phản đối chuyện tình cảm của Dư và Trúc. (Ảnh: Vie Channel)

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment