Chia sẻ xúc động của Việt Anh sau khi lập kỷ lục ở "Ai là triệu phú" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 13, 2021

Diễn viên Việt Anh đã trở thành nghệ sĩ giành số tiền thưởng cao nhất khi tham dự gameshow "Ai là triệu phú" khi chọn dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 14, giành tấm séc trị giá 60 triệu đồng. Anh cho biết sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng này để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Chia sẻ xúc động của Việt Anh sau khi lập kỷ lục tại gameshow "Ai là triệu phú" - Ảnh 1.

Nam diễn viên Việt Anh. (Ảnh: FBNV)

Sau khi vượt qua 8 câu hỏi đầu tiên không cần tới sự trợ giúp, Việt Anh sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên ở câu hỏi số 9: "Diễn viên nào đã đóng vai Bác Hồ trong phim lịch sử Thầu Chín ở Xiêm?". Anh lựa chọn phương án gọi điện cho người thân, nam diễn viên Mạnh Trường. Ở những giây cuối cùng, Mạnh Trường mới "thú nhận", anh chính là diễn viên đảm nhận vai Bác Hồ.

Ở câu hỏi số 14, với nội dung: "Loài động vật nào ở nước ta được đồng bào dân tộc Rắc Lây gọi là "min", Việt Anh nhờ sự trợ giúp của các nhà thông thái. Tuy nhiên, giữa bốn đáp án, hai nhà thông thái chưa đưa ra được một đáp án chính xác. Chính vì vậy, Việt Anh quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn giải thưởng.

Chia sẻ xúc động của Việt Anh sau khi lập kỷ lục tại gameshow "Ai là triệu phú" - Ảnh 2.

Việt Anh nhận giải thưởng 60 triệu đồng từ chương trình "Ai là triệu phú". (Ảnh: FBNV)

Trong chương trình, Việt Anh cũng nhận được một câu hỏi liên quan đến cố NSND Hoàng Dũng, người anh gọi là bố cả ở trong phim lẫn ngoài đời. Giây phút lắng nghe câu hỏi, Việt Anh đã nghẹn ngào vì xúc động. Anh phải mất vài giây để ổn định cảm xúc và trả lời câu hỏi: "Nhắc tới câu này tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là người thầy. Bố còn là một người bố, một người vô cùng ý nghĩa với Việt Anh", anh nói.

Sau chương trình, Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Được bao nhiêu tiền không quan trọng, trả lời được bao nhiêu câu cũng tốt. Quan trọng là đã có cơ hội ủng hộ tiếp 60 triệu đồng vào quỹ vacxin phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ. Hy vọng cả nhà có buổi tối giải trí vui vẻ!".

0 nhận xét:

Post a Comment