Cuộc hẹn cuối tuần số 2: Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh tiết lộ câu nói các ông chồng sợ nhất ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 25, 2021

Chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” số thứ 2 phát sóng vào tối qua, thứ Bảy (24/7) trên sóng VTV3 với sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng. Cùng với BTV Quốc Khánh và Việt Hoàng, Tuấn Hưng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về sự nghiệp cũng như gia đình.

Cuộc hẹn cuối tuần số 2: Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh tiết lộ câu nói các ông chồng sợ nhất - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuấn Hưng cho biết, anh từng Nam tiến và phải đi hát với cát- xê 70.000 đồng, không thể quyết định thứ tự biểu diễn tại quán bar: "Lúc đó, cát-xê của tôi tại miền Bắc đã là 250.000 đồng, nhưng tôi quyết định thử thách bản thân mình. Ca khúc giúp tôi được nhiều quán bar tại Sài Gòn yêu thích là "The Cup of Life" - bài hát của Ricky Martin tại World Cup 1998.

Về mối quan hệ trong gia đình, khi được hỏi về chuyện "ai là nóc nhà", Tuấn Hưng chia sẻ: "Đối với tôi, ai là "nóc nhà" cũng được. Chúng ta không cần phải là nóc nhà, là cửa nhà hay móng nhà, là bất cứ cái gì trong căn nhà cũng được, miễn sao căn nhà đó tồn tại", anh nói.

Cuộc hẹn cuối tuần số 2: Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh tiết lộ câu nói các ông chồng sợ nhất - Ảnh 2.

Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh trong phần chơi "Bịt mắt thay bỉm". (Ảnh: NSXCC)

Cũng trong chương trình, BTV Quốc Khánh khẳng định câu hỏi mà các ông chồng sợ nhất từ các bà vợ là: "Bao giờ thì anh về?". Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ thêm rằng, dần dần câu nói này sẽ được chuyển sang các con, làm người cha càng trở nên khó nghĩ.

Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh cũng có màn chơi bất phân thắng bại trong mini game "Bịt mắt thay bỉm" với nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười của hai ông bố chung cảnh đang chăm con nhỏ.

Trong "Cuộc hẹn cuối tuần" lần này, ca sĩ Tuấn Hưng đã vô cùng xúc động khi hình ảnh con gái. Dù còn nói rất ngọng nhưng cô bé đã gửi những lời đầy yêu thương tới bố. Nam ca sĩ rơm rớm nước mắt khi thấy hình ảnh vợ và các con xuất hiện. BTV Quốc Khánh đứng bên cạnh cũng không ngăn nổi cảm xúc, anh lấy tay lau nước mắt.

Tuấn Hưng tâm sự: "Tôi quen với ánh đèn sân khấu, quen đứng trước hàng nghìn khán giả nên nói thật, không phải điều gì cũng lấy được cảm xúc của mình. Nhưng những hình ảnh này thật sự không phải lúc nào cũng có được".

0 nhận xét:

Post a Comment