Cuộc đời Kim Ngân qua loạt ảnh hiếm từ mẹ ruột ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 5, 2021

Bà Hương - mẹ cựu ca sĩ Kim Ngân, chia sẻ với MC Jimmy Hà nhiều ảnh hiếm của con gái từ bé. Loạt ảnh cũ như phần nào kể lại cuộc đời của một hồng nhan truân chuyên. 

Trong chương trình talk của MC Jimmy Hà, bà Hương - mẹ Kim Ngân, cùng bà Hạnh là mẹ đỡ đầu cựu ca sĩ kể về cuộc đời nhiều trắc trở của cô. 

Trong ký ức bà Hương, Kim Ngân là một cô gái dễ thương, ngoan ngoãn và có hiếu với mẹ. Hồi nhỏ, cô học trường Pháp, được bà thuê thêm cô giáo dạy riêng nên học rất giỏi. Cô hầu như đều ở hạng 1 - 2 trong lớp suốt năm tháng đi học. Từ bé, Kim Ngân đã đáng yêu, ai thấy cũng muốn cưng nựng, từng đi chụp mẫu nhí.

Khi sang Mỹ, bà Hương gặp lại bạn cũ là bà Hạnh. Chồng bà Hạnh là nhạc sĩ Trường Hải thấy Kim Ngân quá xinh đẹp nên hai vợ chồng mời cô thu 1 bài cũng như chụp ảnh in lên bìa băng nhạc.

Không ngờ, băng ấy phát hành bao nhiêu cũng không đủ bán. Từ đó, Kim Ngân trở thành ca sĩ. Theo bà Hương, con gái bà rất hiền, hết sức hòa đồng với đồng nghiệp.

Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân qua loạt ảnh hiếm từ mẹ ruột

Kim Ngân và mẹ ruột rất yêu thương nhau. Điều lạ là, Kim Ngân và bà Hương cùng size quần áo nên cả hai thường xuyên mặc cùng trang phục. Khi con gái trưởng thành, bà Hương vẫn còn trẻ nên cũng muốn chưng diện cùng con. 

Ở độ tuổi rực rỡ nhất của người con gái, năm 19 tuổi, Kim Ngân lấy chồng. Bà Hạnh - mẹ đỡ đầu Kim Ngân, nói khi ấy bà Hương tưởng như đã mãn nguyện khi con gái có tất cả: tiền tài, nhan sắc, sự nghiệp và một người chồng đại gia. Vì thế, bà yên tâm dành thời gian cho bản thân. 

Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân qua loạt ảnh hiếm từ mẹ ruột

Không ngờ 10 năm sau, Kim Ngân ly dị trong giai đoạn khó khăn chồng chất của cuộc đời: loay hoay giải quyết việc ly hôn, kinh doanh thua lỗ đến nỗi phải bán cả hãng đĩa mang tên mình, dọn về Los Angeles sinh sống,...

Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân qua loạt ảnh hiếm từ mẹ ruột
Bà Hương bồng cháu ngoại.

Khi ấy, tòa án xử Kim Ngân giữ quyền nuôi con. Chồng cũ, cha của 2 bé gái, tên Bắc được phép thăm con. Ông rất thương con nên lần nào đến thăm cũng dẫn 2 con đi chơi, đi shopping, mua nhiều quần áo, đồ chơi. Vì thế, 2 bé nằng nặc đòi ở với cha. Kim Ngân dù rất thương con nhưng nghĩ mình làm ăn thất bại, không còn tiền nên để chồng cũ nuôi con.

Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân qua loạt ảnh hiếm từ mẹ ruột

Thời điểm đó, con gái lớn mới vài tuổi, con thứ một tuổi. Cô mang 2 con gái nhỏ về nhà sống với bà Hương. Sau đó, Kim Ngân có bạn trai mới và mang thai với người này. Bà Hương nhớ khi có con thứ 3, Kim Ngân vẫn rất xinh đẹp. 

Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân qua loạt ảnh hiếm từ mẹ ruột
Kim Ngân khi đã có tuổi.

Trong thời gian bà Hương ở Việt Nam, Kim Ngân đi hát vũ trường ở Canada và gặp sự cố chứng kiến cảnh bắn giết đẫm máu. Chính sự kiện này khiến Kim Ngân sợ hãi, sốc tinh thần đến hóa điên. Bệnh tình ngày càng trầm trọng, ca sĩ không cho ai tiếp cận, kể cả mẹ ruột. Mọi người trong gia đình muốn giúp đỡ Kim Ngân đều bị cô cự tuyệt. 

Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân qua loạt ảnh hiếm từ mẹ ruột
Cựu ca sĩ Kim Ngân hiện tại. 

Với Thúy Nga, bà Hương luôn thấy biết ơn. Vì thế, bà rất buồn khi Thúy Nga vướng phải cáo buộc vì lo lắng cho con gái mình. Bà đã gọi điện động viên nghệ sĩ hài. "Ngân bệnh nhưng biết ai thương mình để thương lại. Tôi xem clip Thúy Nga chăm sóc nó còn thấy xúc động, nói chi Ngân", bà nói. 

Cẩm Loan

'Ca sĩ Kim Ngân yêu mến của tôi, vì sao ra nông nỗi?'

'Ca sĩ Kim Ngân yêu mến của tôi, vì sao ra nông nỗi?'

"Dù biết Ngân đã lang thang, bụi đời từ lâu và thiên hạ ở Bolsa đã không còn lạ gì về Ngân nữa, tôi vẫn thấy đau lòng vô cùng. Cô bạn yêu mến của tôi, đã vì sao ra nông nỗi?", ca sĩ Nhật Hạ nói.

0 nhận xét:

Post a Comment