Diễn viên Việt Anh bất ngờ hé lộ tình huống dở khóc dở cười khi quay cảnh hôn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 14, 2021

Trong chương trình "Ai là triệu phú" số mới nhất, diễn viên Việt Anh bất ngờ xuất hiện với tư cách người chơi. Sau khi trải qua loạt câu hỏi khó nhằn, nam diễn viên quyết định dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 14, nhận được tấm séc trị giá 60 triệu đồng. Đáng chú ý, Việt Anh tuyên bố sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. 

Bên cạnh quyết định dùng số tiền thưởng để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, Việt Anh còn gây chú ý với những chia sẻ xoay quanh công việc diễn xuất. Trên sóng truyền hình, Việt Anh thừa nhận từng không đủ tự tin đăng ký thi trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Diễn viên Việt Anh bất ngờ hé lộ tình huống dở khóc dở cười khi quay cảnh hôn - Ảnh 1.

Diễn viên Việt Anh và MC Đinh Tiến Dũng. (Ảnh: VTV3)

Việt Anh kể: "Thời điểm chuẩn bị thi đại học, tôi rất thích nghệ thuật và ước mong được theo đuổi con đường nghệ thuật. Tôi đã đến trường Đại học Sân khấu Điện ảnh lấy hồ sơ khai nhưng đến cổng trường lại quay về. Lúc đấy, tôi nghĩ rằng mình chưa đủ tự tin để nộp hồ sơ vào trường".

Năm 2003, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC có mở một lớp đào tạo diễn viên truyền hình. Khi đó, Việt Anh vô tình gặp một vị đạo diễn trẻ của VFC. Sau khi trò chuyện, vị đạo diễn này nhận thấy Việt Anh có tố chất để trở thành một diễn viên, nhiệt tình hướng dẫn anh tập luyện. Theo nam diễn viên "Người phán xử", có 4000 hồ sơ đăng ký tham gia lớp học. May mắn, anh trở thành một trong 80 người đỗ vào khóa học năm đó.

Nhận được câu hỏi về những cảnh hôn trong các bộ phim truyền hình từ MC Đinh Tiến Dũng, Việt Anh chia sẻ: "Phải nói thật là nếu như xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam về diễn viên có số lần hôn nhiều nhất trên màn ảnh, tôi nghĩ ngoài tôi ra thì không có người thứ hai để ứng cử.

Diễn viên Việt Anh bất ngờ hé lộ tình huống dở khóc dở cười khi quay cảnh hôn - Ảnh 2.

Diễn viên Việt Anh thoải mái chia sẻ cơ duyên đến với công việc diễn xuất.

Bây giờ, tôi không thể nhớ mình đã tham gia bao nhiêu phim. Gần như phim nào tôi tham gia cũng phải hôn một cô, nếu không cũng phải 2-3 cô. Có một điều lạ là không hiểu sao các biên kịch, đạo diễn khi mời tôi vào rồi là y như rằng chỉ cần đọc 1-2 tập đầu tiên của kịch bản, tôi đã biết ngay tôi phải hôn một ai đó rồi".

Ngoài ra, diễn viên Việt Anh còn cho biết thêm những phân cảnh tình cảm không hề lãng mạn như khán giả thấy trên phim. Nam diễn viên lấy ví dụ là cảnh hôn Lương Thu Trang trong "Hướng dương ngược nắng" để mọi người hiểu rõ hơn về sự vất vả của các diễn viên: "Vòi phun nước 4 ông trèo lên cây xối xả phun xuống bọn tôi ở dưới. Nước tạo mưa đôi khi cũng không sẵn nước máy để sử dụng… Khi chúng tôi chuẩn bị có nụ hôn lãng mạn dưới mưa thì tôi lại ngửi thấy mùi… Đấy!

Mọi người cứ nghĩ hôn là việc bình thường, không hẳn là như vậy. Phải hôn một người không phải người yêu mình, không cảm xúc theo kiểu yêu đương là một điều cực hình. Không chỉ hôn một người mà 2-3 người, không phải một lần rất nhiều lần là một điều không hề đơn giản".

Diễn viên Việt Anh hé lộ về những phân cảnh tình cảm trên sóng truyền hình. (Nguồn: VTV3)

Trước đó, diễn viên Việt Anh bất ngờ đạt 100% phiếu thuận, đủ điều kiện để Hội đồng cấp cơ sở gửi hồ sơ lên Hội đồng cấp Bộ đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Chia sẻ với Dân Việt, diễn viên Việt Anh cho biết, anh cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng vì hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú của mình được Hội đồng cấp thành phố đạt được 100% số phiếu đồng ý của các thành viên trong Hội đồng. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn, một lực đẩy mạnh mẽ để thúc đẩy anh nỗ lực cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật.

Theo dự kiến, Hội đồng cấp Nhà nước sẽ triển khai công tác xét tặng vào cuối tháng 11 và hoàn thiện hồ sơ trình Chủ tịch nước tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú lần thứ 10 vào cuối tháng 12/2021.

0 nhận xét:

Post a Comment