Hồ Ngọc Hà bất ngờ khi bị chỉ trích "con bé tí đã đưa đi kiếm tiền" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 17, 2021

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khi bị chỉ trích con bé tí đã đưa đi kiếm tiền - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và con gái Lisa trong livestream quảng cáo sản phẩm của mẹ

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ TVC quảng cáo có sự xuất hiện của Kim Lý và 2 bé Lisa - Leon. Dù chỉ mới 8 tháng, cặp sinh đôi đã tỏ ra cực kỳ hợp tác với bố mẹ. Hồ Ngọc Hà cũng tự hào mời khán giả thưởng thức clip có sự tham gia diễn xuất đầu đời của Lisa và Leon.

Dù chỉ xuất hiện vài giây trong clip quảng cáo nhưng cặp đôi song sinh Leon và Lisa đủ sức "đốn tim người hâm mộ" bởi sự dễ thương. Nhiều ý kiến khán giả nhận định cậu con trai Leon "diễn tốt" và "có tố chất".

Sở dĩ cư dân mạng không tiếc lời khen là bởi trước đây, Leon rất nhiều lần khóc toáng, mếu máo khi Hồ Ngọc Hà livestream quảng cáo sản phẩm trong khi cô chị Lisa thì vốn hiền, không phá quấy mẹ chút nào.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khi bị chỉ trích con bé tí đã đưa đi kiếm tiền - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và cậu con trai Leon

Khi Leon khóc mếu, cư dân mạng chỉ trích Hồ Ngọc Hà "hành hạ con". Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà khẳng định không hề có chuyện đó. Sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ là do được mọi người yêu cầu.

Lần này, việc Hà Hồ cho Lisa và Leon đóng clip quảng cáo chung dù chỉ vài giây tiếp tục khiến cô bị chỉ trích là để 2 con "bé tí đã bị bố mẹ đưa đi kiếm tiền".

Với những ý kiến này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng cảm thấy bất ngờ. Cô chia sẻ bản thân cũng nhận hai luồng ý kiến trái chiều. Có những người thích hai bé xuất hiện nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô đang vụ lợi từ chính con mình.

"Có lúc tôi hoang mang với ý kiến của một bộ phận nhỏ khán giả. Chúng tôi là cha mẹ nên chắc chắn bản thân biết và làm những điều tốt nhất cho con mình. Làm bất cứ việc gì, tôi cũng luôn đưa lợi ích của con mình lên trên tất cả" - Hồ Ngọc Hà lên tiếng.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khi bị chỉ trích con bé tí đã đưa đi kiếm tiền - Ảnh 3.

Leon thường không hợp tác khi xuất hiện trong clip quảng cáo của mẹ

0 nhận xét:

Post a Comment