Hợp tác chiến lược lan tỏa văn hóa đọc cho thiếu nhi Việt Nam ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 18, 2021

Đây là lần đầu tiên hai đơn vị cùng hợp tác tổ chức chuỗi các cuộc thi lan tỏa văn hóa đọc sách, nhằm nâng cao kiến thức – kỹ năng – tâm hồn cho giới trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh tiểu học & trung học cơ sở.

Lan tỏa văn hóa đọc trong giai đoạn "vượt bão" Covid-19

Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hầu hết các hoạt động của cuộc sống thường ngày đều bị ảnh hưởng ít nhiều, việc học tập và trau dồi kiến thức, bồi dưỡng tâm hồn của lứa tuổi học sinh cũng không ngoại lệ.

Những trăn trở đó đã thúc đẩy việc hợp tác chiến lược giữa Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi Đồng với Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt nhằm tạo các sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách và khuyến kích chia sẻ, lan tỏa văn hóa đọc đến với các em thiếu nhi lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi Đồng thuộc Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là cơ quan truyền thông có vai trò xung kích và uy tín trong mảng giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên, nhi đồng và đẩy mạnh phong trào công tác giáo dục trong nhà trường và xã hội. 

Các ấn phẩm của báo luôn cập nhật dòng tin tức phong phú và đa dạng, luôn được thay đổi và nâng cấp để trở thành một tờ báo tin cậy, có sức ảnh hưởng, lan tỏa với lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng…

Hơn 15 năm qua, công ty Cổ phần Văn hóa và giáo dục Tân Việt đã là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực xuất bản và phát hành phục vụ cho hàng vạn độc giả, cũng như các đối tác trong và ngoài nước về lĩnh vực liên quan tới văn hóa đọc nói chung và giáo dục nói riêng. 

Tân Việt Books trở thành một trong những thương hiệu sách có uy tín cao trên thị trường, đặc biệt trong mảng sách dành cho thiếu nhi.

Hợp tác chiến lược lan tỏa văn hóa đọc chi thiếu nhi Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Kim Thoa CEO Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt và Ông Nguyễn Phan Khuê – Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng. Ảnh: PV

Ngoài ra, Tân Việt Books còn có hệ thống chuỗi nhà sách mang đến cho bạn đọc, cho độc giả những không gian sách rất đặc biệt với thông điệp khẳng định và trân trọng giá trị của sách. 

Những khách hàng đến thăm quan mua sắm tại tổ hợp hiệu sách, khu vui chơi, cà phê Tân Việt Books đều ấn tượng và coi đó như cuộc trải nghiệm thú vị về một không gian sách đẹp.

Sẽ có thêm nhiều sân chơi về đọc sách và nâng cao văn hóa đọc cho thiếu nhi cả nước

Tại lễ ký kết, bà Nguyễn Kim Thoa, Chủ tịch Công ty Cổ phần Văn hóa và giáo dục Tân Việt chia sẻ: "Có thể nói, việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này là một bước tiến mới trong hành trình lan tỏa văn hóa đọc của Công ty Cổ phần Văn hóa và giáo dục Tân Việt trong năm 2021, đặc biệt trong điều kiện tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp".

Một trong những hạng mục hợp tác của hai đơn vị trong năm 2021 là sẽ tổ chức cuộc thi giới thiệu sách và sáng tác theo những tác phẩm, nhân vật kinh điển và nhân vật đương đại có sức mạnh truyền cảm hứng sống đẹp, sống tích cực trong cộng đồng.

Bằng việc hợp tác này, các độc giả trên toàn quốc sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt của Công ty Cổ phần Văn hóa và giáo dục Tân Việt, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng để cùng phát huy tinh thần, giá trị của văn hóa đọc với những hành động ý nghĩa và thiết thực cho thiếu nhi cả nước.

0 nhận xét:

Post a Comment