'Hương vị tình thân' tập 54: Nam né nụ hôn bất ngờ của Long ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 1, 2021

Lần này thì Nam không để cho sếp Long muốn hôn lúc nào thì hôn trong 'Hương vị tình thân' tập 54.

Trong Hương vị tình thân tập 54 lên sóng tối nay, Long (Mạnh Trường) đưa Nam (Phương Oanh) về nhà sau chuyến đi chơi. Nam nói cô hy vọng Long không làm mình thất vọng. Long không nói gì, tiến đến hôn Nam nhưng lần này cô né và chạy mất. Bà Bích (Tú Oanh) chứng kiến sự việc rất khoái chí và bình luận: "Con ranh nó cáo già thế". 

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Nam và Long khá lộ khiến bà Xuân (Quách Thu Phương) không vui. Bà càm ràm với chồng, lo Nam yêu Long. Tuy nhiên ông Khang (Mai Nguyên) nói luôn: "Suốt ngày ngồi suy diễn. Có khi hai đứa nó yêu nhau lại hay. Con bé xinh xắn, lại tốt tính. Nó hợp với bà, có nó về em nhàn đấy, đỡ lo chuyện mẹ chồng nàng dâu. Chỉ sợ thằng Long nhà mình yêu đương chơi bời rồi làm khổ con bé thôi". Thấy chồng nói vậy, bà Xuân bực mình mắng chồng: "Chỉ vì sức khỏe của mẹ, chỉ để mẹ vui anh định hy sinh cả hạnh phúc của con trai mình nữa".

'Hương vị tình thân' tập 54, Nam né nụ hôn bất ngờ của Long

Nghi ngờ anh trai đang hẹn hò Nam, Huy (Hoàng Anh Vũ) hỏi thẳng chuyện có phải đang yêu Nam và định bao giờ ra mắt gia đình. Long sẽ trả lời em trai thế nào? Bà Bích và Diệp nói sao khi chứng kiến Long định hôn Nam trước cửa nhà? Bà Xuân sẽ phản đối Long và Nam đến cùng? Chi tiết Hương vị tình thân tập 54 lên sóng VTV1 21h tối 2/7.  

Vy Uyên 

Phía sau cảnh hôn liên hoàn của Phương Oanh và Mạnh Trường

Phía sau cảnh hôn liên hoàn của Phương Oanh và Mạnh Trường

Hai diễn viên diễn cảnh hôn môi tình tứ trong khi trên gường có đến 5 người vây quanh.

0 nhận xét:

Post a Comment