Hương vị tình thân tập 55: Nam hứng trọn nhát dao trả thù của Long ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 5, 2021

'Hương vị tình thân' tập 55 chứng kiến một sự cố bất ngờ liên quan đến Nam và Long.

Trong Hương vị tình thân tập 55 lên sóng tối nay, Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đi trên đường thì bị tên côn đồ hôm nào chặn xe. Tên này trách móc chỉ vì Long và Nam mà hắn phải đi tù vài tháng và định tóm cổ Long để tính nợ. Bị Long cho ăn đòn, hắn rút dao lao đến định đâm Long nhưng Nam ở gần đó đã kịp chạy đến đỡ cho người yêu.

'Hương vị tình thân' tập 55, Nam hứng trọn nhát dao trả thù cho Long

Cũng trong tập này, Nam gặp lại ông Sinh (Võ Hoài Nam). Thấy ông Sinh đưa cơm và dặn dò không được bỏ bữa, Nam xúc động nói việc làm của ông Sinh khiến cô nhớ đến bố mình khi còn sống. Khi hai người đang nói chuyện thì bà Xuân (Quách Thu Phương) đi đến. Mẹ Long vội lấy điện thoại ra chụp lại ảnh Nam và ông Sinh.

Trong khi đó, Kỳ Duyên (Nam Anh) ở đâu lại xuất hiện và cùng bà Xuân mang đồ ăn đến công ty cho Long. Tuy nhiên Long tỏ thái độ khó chịu ra mặt, yêu cầu cả bà Xuân và Kỳ Duyên mang đồ ăn về. Cô nàng không biết phải nghe lời bà Xuân hay Long trong khi mỗi người lại nói một kiểu.

Nam có gặp nguy hiểm đến tính mạng khi đỡ đòn cho Long? Bà Xuân có hiểu lầm mối quan hệ của Nam và ông Sinh? Kỳ Duyên còn làm trò lố gì ở công ty? Chi tiết Hương vị tình thân tập 55 lên sóng VTV1 21h tối nay, 5/7.  

Vy Uyên 

Phía sau cảnh hôn liên hoàn của Phương Oanh và Mạnh Trường

Phía sau cảnh hôn liên hoàn của Phương Oanh và Mạnh Trường

Hai diễn viên diễn cảnh hôn môi tình tứ trong khi trên gường có đến 5 người vây quanh.

Phương Oanh đánh đấm nhiệt tình hậu trường 'Hương vị tình thân'

Phương Oanh đánh đấm nhiệt tình hậu trường 'Hương vị tình thân'

Dù quay vào giữa trưa nắng nóng và phải diễn đi diễn lại nhiều lần nhưng Phương Oanh và Sỹ Hưng rất nhiệt tình thực hiện cảnh đánh nhau.

Hàng xóm bất ngờ vì vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh

Hàng xóm bất ngờ vì vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh

NSƯT Thu Hạnh - vai bà Sa trong 'Hương vị tình thân' chia sẻ không chỉ có chị mà từ hàng xóm đến các con đều bất ngờ khi chị hóa thân vào nhân vật đáng ghét nhất phim.

Phương Oanh: 'Muốn yêu trai ngoan nhưng lại 'chết' vì trai đểu'

Phương Oanh: 'Muốn yêu trai ngoan nhưng lại 'chết' vì trai đểu'

"Ngày xưa Oanh thích sự an toàn, bình yên nên tìm những người an toàn nhưng lại toàn bị thu hút bởi những người thú vị. Oanh thích đàn ông có tài nhưng hơi "bad boy" một chút", Phương Oanh tiết lộ.

0 nhận xét:

Post a Comment