Hương vị tình thân tập 58: Nam "chê" tình yêu của Long? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 8, 2021

Hương vị tình thân tập 58: Nam "chê" tình yêu của Long?

Phim Hương vị tình thân tập 57 cho thấy Thy ngày càng thể hiện rõ mình là người có tâm địa xảo quyệt. Đặc biệt khi biết mọi người trong gia đình ông Khang đều yêu thương, lo lắng cho Nam khi cô nằm viện càng khiến Thy khó chịu. 

Ở một tình tiết khác, Thy hỏi chồng về ý định mở chuỗi nhà hàng thì Huy nói rằng anh đang kẹt vốn mà không muốn nhờ vả gia đình. Thy có vẻ phật ý về điều này. Ý Thy muốn Huy xin trợ vốn từ bố mẹ để thuận tiện cho công việc của anh. Xem ra giữa vợ chồng Thy - Huy đang bắt đầu có sự bất đồng quan điểm.

Hương vị tình thân tập 58: Nam "chê" tình yêu của Long? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 58

Hương vị tình thân tập 58 Long đến nhà ba Bích dùng cơm. Trong bữa ăn, bà Bích chia sẻ: “Cái Nam nhà cô khác hẳn. Xung quanh cháu một đám tiểu thư, cô nào cũng yểu điệu, thục nữ, thiết tha. Con Nam nhà cô chẳng ra nam, nữ chẳng ra nữ, lạ lạ đâm lại hay”.

Lời nói của bà Bích đã khiến Nam ngại ngùng, còn Long thì bật cười. Tiếp nối những lời nhận xét về con gái, bà Bích lém lỉnh nói: “Các tiểu tư làm sao mạnh mẽ được như con Nam, đỡ hẳn được nhát dao chí mạng cho người yêu thế cơ mà”. Nghe bà Bích nhắc đến 2 từ “người yêu”, cả Nam và Long đều giật mình.

Ở diễn biến khác, Nam đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện tình cảm với Long: “Anh nói là anh thích tôi đúng không? Tôi biết, tôi cũng thích anh. Nếu là bình thường thì tôi chẳng ngại. Trai chưa vợ, gái chưa chồng, thích nhau, hẹn hò nhau, tán tỉnh nhau là chuyện bình thường. Nhưng mà, tôi cũng nghe thấy câu chuyện của anh và mẹ anh nói về tôi rồi. Cho nên, tôi mới né tránh. Con người tôi không thích kiểu tình cảm trên cơ, phân cấp. Cho nên, anh hãy cứ là anh, con tôi vẫn cứ là tôi. Hoặc, anh coi tôi như là ân nhân của anh cũng được”.

0 nhận xét:

Post a Comment