Làm sạch giới showbiz ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 2, 2021

Đã đến lúc khán giả dùng quyền lực tối thượng của mình để loại bỏ những người nổi tiếng xấu xí, bắt họ phải học lại cách cư xử và trả giá cho những việc làm sai trái của mình.

Những điều tồi tệ trong giới showbiz Việt

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, chưa bao giờ showbiz Việt nhiễu loạn như hiện nay. Sự tự do thái quá trên môi trường mạng khiến không ít người nổi tiếng có cách hành xử vô văn hóa, phát ngôn thiếu cẩn trọng, làm ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ.

Nhiều người chán ngán với sự xuất hiện liên tục của cựu người mẫu Trang Trần trong các livestream trên trang cá nhân suốt một thời gian dài, gắn liền với những ngôn từ chợ búa, tục tĩu, sẵn sàng dằn mặt, chửi bới bất cứ ái không làm vừa ý mình. Trang Trần chưa bao giờ là một người mẫu thành công hay được tôn trọng trong nghề nhưng lại khiến mình nổi khắp cõi mạng với cách hành xử khó chấp nhận, nhất là với một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất định. Tuy vậy năm này qua năm khác cô người mẫu này vẫn chưa bị xử lý, vô tư văng tục trên mạng.

Gần đây ''chợ showbiz Việt'' thêm phần nhốn nháo với sự những màn liveshow "bóc phốt", đấu tố, xúc phạm đồng nghiệp với tần suất dày đặc của ca sĩ Nathan Lee khiến không chỉ giới showbiz mà công chúng cũng ngao ngán vì những ngôn từ rác mà anh này ném lên không gian mạng.

- Đọc những bài báo hay nhất trên VietNamNet
- Nội dung chất lượng cao.
Hướng dẫn mua gói Premium xem tại đây. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19001081

0 nhận xét:

Post a Comment