Mùa hoa tìm lại tập 21: Đồng gặp chuyện khiến vợ cũ phải ra tay cứu giúp? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 12, 2021

Mùa hoa tìm lại tập 21: Đồng gặp chuyện khiến vợ cũ phải ra tay cứu giúp?

Phim Mùa hoa tìm lại tập 20 hé lộ lý do vì sao bây giờ Thủy mới tìm gặp bé Ngân và bắt cóc con gái lên thành phố sống với mình. Bé Ngân vốn sống với bố từ nhỏ nên dù được mẹ đưa lên thành phố, sống cảnh không thiếu thốn, được nuông chiều nhưng Ngân vẫn muốn có bố.

Thủy thì muốn “độc quyền” nên càng khó chịu khi con gái cứ nhắc đến Đồng. Bé Ngân không chịu ăn uống, còn đòi đi tìm bố nên Thủy khóa cửa nhốt con trong phòng và nhờ bà giúp việc canh chừng. Nhưng Ngân có vẻ là cô bé rất thông minh. Tranh thủ lúc bà giúp việc nhận quần áo rồi vào nhà vệ sinh thử đồ còn Thủy thì không có nhà, Ngân đã lén lấy điện thoại của bà giúp việc và nhìn địa chỉ trên gói đồ vừa ship tới để gọi cho Đồng.

Mùa hoa tìm lại tập 21: Đồng gặp chuyện khiến vợ cũ phải ra tay cứu giúp? - Ảnh 2.

Ở một vài diễn biến khác thì Đồng cùng Lệ lên thành phố tìm bé Ngân. Hai người ở chung trong một căn hộ để trống của người anh thân thiết của Lệ để đợi tin. Lệ thì đưa tiền nhờ người anh sai người tìm giúp tung tích của Thủy và bé Ngân. 

Mùa hoa tìm lại tập 21

Phim Mùa hoa tìm lại tập 21 hé lộ cảnh bé Ngân không biết vì lý do gì mà nằm viện. Trong lúc này cô bé còn xin mẹ Thủy cứu bố: “Con thương bố lắm, mẹ cứu bố đi. Mẹ ơi, mẹ cứu bố đi”.

Mùa hoa tìm lại tập 21: Đồng gặp chuyện khiến vợ cũ phải ra tay cứu giúp? - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 21, hé lộ cảnh Lệ nhờ cậy Nghĩa - người anh ở thành phố tìm cho cô một luật sư giỏi. Nghĩa tỏ ra không muốn giúp Đồng vì "nhìn mặt hãm không chịu được". Thấy nhờ cậy không được, Lệ chuyển sang chiêu bài dỗi, không thèm nhờ nữa khiến Nghĩa lập tức phải thay đổi thái độ.

Anh đưa cho Lệ danh thiếp của luật sư, nói rằng Lệ chỉ cần gọi điện thỏa thuận giá cả là xong. "Người như mình thì không chọn, đi chọn cái thằng nhìn mặt chỉ muốn đấm!", Nghĩa nhận xét.

Ở diễn biến khác, Đồng đã tới nhà Thủy để cứu bé Ngân. Tuy nhiên, anh chưa gặp được con thì Thủy đã được bà giúp việc cấp báo nên tức tốc trở về nhà.

0 nhận xét:

Post a Comment