Nghệ sĩ Trung Thành qua đời ở tuổi 65 khi đang điều trị Covid-19 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 21, 2021

Thông tin từ phía gia đình cho biết, nghệ sĩ Trung Thành đã qua đời vào ngày 18/7 tại một bệnh viện ở TP.HCM sau khoảng thời gian điều trị Covid-19. Hiện tại, vợ và và con trai ông cũng đang được cách ly tại bệnh viện dã chiến này. 

Rocker Trung Thành Sago (tên thật là Nguyễn Thái Thành) sinh năm 1956 tại TP.HCM. Nam nghệ sĩ là một trong những người gắn bó phong trào rock Sài Gòn những năm 1970. 

Rocker Trung Thành cũng được biết đến là tay chơi guitar một thời của ban nhạc SagoMetal - một trong những nhóm rock hăng hái nhất trong cộng đồng rock Việt. Trong ban nhạc này, nghệ sĩ Trung Thành Sago được coi là thủ lĩnh tinh thần của nhóm. Được biết, nam nghệ sĩ từng giữ chức Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Rock Sài Gòn. 

Nghệ sĩ Trung Thành qua đời ở tuổi 65 khi đang điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trung Thành qua đời ở tuổi 65 khi đang điều trị Covid-19. (Ảnh sưu tầm)

Phía gia đình nam nghệ sĩ cho biết thêm, rocker Trung Thành Sago nhập viện vào ngày 7/7. Trước khi qua đời, ông có bệnh nền cao huyết áp. Gia đình nghệ sĩ Trung Thành đã quyết định hỏa táng và gửi tro cốt ông về giáo xứ Tân Hòa.

Biết tin buồn về nghệ sĩ Trung Thành Sago, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ để lại những bình luận bày tỏ niềm thương tiếc ông. Trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ, nhiều người bất ngờ khi nghe tin buồn về ông: "Chia buồn cùng gia đình rocker Trung Thành Sago. Vĩnh việt người nghệ sĩ sống hết lòng vì nghệ thuật!"; "Bàng hoàng khi nghe tin về anh. Xin chia buồn cùng gia đình!"...

Nghệ sĩ Trung Thành qua đời ở tuổi 65 khi đang điều trị Covid-19 - Ảnh 3.

Hình ảnh các thành viên trong ban nhạc Sago Metal, trong đó nghệ sĩ Trung Thành đứng giữa. (Ảnh: SagoMetal)


0 nhận xét:

Post a Comment