Ngô Diệc Phàm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng vì scandal tình ái, săn gái trẻ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 20, 2021

Nam ca sĩ 31 tuổi bị một hot girl tên Đô Mỹ Trúc, người được cho là bạn gái cũ của anh tố cáo anh lăng nhăng, bạo lực, thậm chí tổ chức một nhóm để "săn gái trẻ" trá hình biểu diễn nghệ thuật. Ngay sau khi nam tài tử phủ nhận, Đô Mỹ Trúc tiếp tục tung ra những bằng chứng khó chối cãi, tố diễn viên đình đám chuốc say và quan hệ tình dục khi cô chỉ mới 17 tuổi.

Ngô Diệc Phàm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng vì scandal tình ái, săn gái trẻ - Ảnh 1.

Danh tiếng Ngô Diệc Phàm bỗng dưng "tan tành mây khói" vì scandal tình ái. (Ảnh: QQ).

Bê bối tình ái nghiêm trọng của nam thần tượng hàng đầu làng giải trí khiến cho hình ảnh của anh tạo dựng bao lâu nay bỗng dưng tan tành mây khói. Chỉ sau quãng thời gian 24 giờ kể từ khi sự việc chính thức nổ ra, Ngô Diệc Phàm bị 13 nhãn hàng hủy hợp đồng. Từ những nhãn hàng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng do anh quảng cáo đến những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới như Porsche, Louis Vuitton hay BVLGARI cũng xóa bỏ hình ảnh và hủy bỏ tư cách người đại diện của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng vì scandal tình ái

Theo chia sẻ từ phía đại diện nam ca sĩ với tờ QQ, khi scandal âm ỉ hơn 1 tháng nay, anh đã tổn thất ít nhất 100 triệu NDT (354 tỷ đồng). Không những bị hủy hợp đồng quảng cáo, các hoạt động phim ảnh, âm nhạc của Ngô Diệp Phàm cũng trong tình trạng "đắp chiếu". Đặc biệt dự án phim lên tới 500 tỷ đồng của anh cũng đang đứng trước nguy cơ bị cấm chiếu. Bên cạnh đó, Ngô Diệc Phàm đang đối diện làn sóng tẩy chay lớn chưa từng có trong sự nghiệp. Không chỉ bị fan quay lưng mà nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí cũng theo dõi từng động thái trong scandal nghiêm trọng này. 

Ngô Diệc Phàm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng vì scandal tình ái, săn gái trẻ - Ảnh 2.

Hiện tại, vụ bê bối này của Ngô Diệc Phàm vẫn chiếm sự quan tâm lớn của công chúng. Ngô Diệc Phàm sở hữu ngoại hình điển trai, từng là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Sau khi rời nhóm, anh tập trung phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc và gặt hái thành công.

Anh tham gia một số phim: "Có một nơi chỉ chúng ta biết", "Tước tích", "Công du châu Âu"…

0 nhận xét:

Post a Comment