Người hâm mộ dọa giết bố đẻ Britney Spears ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 9, 2021

Ông Jamie Spears, cha đẻ của "công chúa nhạc Pop" Britney Spears mới đây đã đệ trình lên tòa án đơn cầu cứu liên quan đến tranh chấp xung quanh quyền bảo hộ dài 13 năm qua đối với con gái ông.

Trong đơn, ông Jamie cho biết, ông và các thành viên khác đã nhận được nhiều thư nặc danh khủng bố tinh thần, không ít trong số đó là lời đe dọa tử vong. Ông bày tỏ mong muốn tòa án có các biện pháp thiết thực để bảo vệ sự an toàn cho gia đình ông. Trong đó, ông cũng yêu cầu tòa điều tra lại toàn bộ lời khai cáo buộc mình của con gái vì cho rằng sai sự thật. Trong một diễn biến mới, ông Jamie Spears vừa gửi đơn lên tòa án để cầu cứu.

Sau phiên điều trần ngày 23/6 cùng những lời khai chấn động về cuộc sống như nô lệ, bị tước hết quyền cá nhân của Britney Spears suốt 13 năm, ông Jamie Spears trở thành tâm điểm chỉ trích.

Người hâm mộ dọa giết bố đẻ Britney Spears - Ảnh 1.

Người hâm mộ Britney Spears đe dọa và yêu cầu ông Jamie Spears phải nhanh chóng từ bỏ quyền giám hộ để trả lại cuộc sống tự do cho nữ ca sĩ sinh năm 1981.


Cha đẻ Britney Spears hưởng 130.000 USD/năm nhờ quyền bảo hộ con gái

Thông tin trên được đưa ra sau khi Jodi Montgomery, người hỗ trợ Jamie giám hộ Britney Spears sau khi ông nói "sức khỏe có vấn đề" năm 2009, yêu cầu được bảo vệ sau phiên điều trần ngày 23/6 của nữ ca sĩ bởi họ liên tục bị đe dọa bằng nhiều hình thức như các nền tảng mạng xã hội, tin nhắn, điện thoại.

Jamie Spears hiện là người đồng quản lý khối tài sản 60 triệu USD của con gái. Hiện ông phải chi 50.000 USD mỗi tháng để thuê bảo vệ 24/7. Cha ruột Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. 

0 nhận xét:

Post a Comment