Nóng: Đan Trường ly hôn vợ Việt kiều sau 8 năm chung sống ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 17, 2021

Chia sẻ với Dân Việt, Đan Trường cho biết, anh cảm thấy rất tiếc khi phải công bố thông tin không mấy tích cực vào đúng thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng, lòng người đang hoang mang. Tuy nhiên, vì trước sau gì rồi câu chuyện này cũng phải công khai để mọi người biết nên anh mong công chúng cảm thông, chia sẻ.

Thuỷ Tiên chia sẻ, năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động. Những sự việc xảy ra đã khiến mọi người buộc phải thay đổi cách suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì cô vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Tin chấn động: Đan Trường ly hôn vợ Việt kiều sau 8 năm chung sống - Ảnh 1.

Thuỷ Tiên - Đan Trưởng thuở còn mặn nồng. Ảnh: FBNV.

"Ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến giới báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và Đan Trường.

Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Thuỷ Tiên và anh Đan Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Thuỷ Tiên và anh Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa.

Thuỷ Tiên và anh Đan Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Thuỷ Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường", Thuỷ Tiên bộc bạch.

Thuỷ Tiên cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình nội – ngoại hai bên. Cô biết bố mẹ hai bên đều rất yêu thương và mong muốn vợ chồng cô có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, sự xa cách về địa lý đã khiến cho "trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được".

Thuỷ Tiên - Đan Trường chia tay vì những khoảng trống không thể lấp đầy?

Thuý Tiên nhấn mạnh: "Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con".

Dù biết đây là chuyện cá nhân của gia đình mình nhưng vì Đan Trường là người của công chúng nên cô chọn cách chia sẻ chân thành và trực tiếp một lần duy nhất. Sau tâm sự này, để tránh sự xáo trộn không đáng có cho gia đình và đặc biệt là bé Thiên Từ, Thuỷ Tiên không chia sẻ gì thêm.

Nóng: Đan Trường ly hôn vợ Việt kiều sau 8 năm chung sống - Ảnh 2.

Đan Trường và Thuỷ Tiên từng vượt qua rất nhiều sóng gió để đến được với nhau. Ảnh: FBNV.

Thông tin chấn động này khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả của Đan Trường hết sức tiếc nuối. Nhiều người vẫn không tin chuyện này là sự thật.

Năm 2013, khi Đan Trường tuyên bố với Thuỷ Tiên – một Việt kiều Mỹ, sinh năm 1986, nhiều người đã ra sức phản đối. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ việc kết hôn này của nam ca sĩ "Kiếp ve sầu" là vì mục đích nhắm tới khối tài sản kếch xù của vợ. Tuy nhiên kể từ khi sinh con đầu lòng vào năm 2017 đến nay, cặp đôi đã chứng minh tổ ấm của mình là điều hiển nhiên khi cùng nhau vượt qua rất nhiều biến cố.

Từ việc đứng ra lo toan khi Đan Trường dính phải scandal tình ái động trời với fan hâm mộ trong quá khứ cho đến tin đồn giới tính, hay việc Thủy Tiên ở Mỹ một mình chăm sóc con và để cho ông xã được thỏa đam mê âm nhạc, nữ doanh nhân cho thấy cô vẫn luôn dành cho chồng sự quan tâm và yêu thương đặc biệt.

0 nhận xét:

Post a Comment