Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2: Nam bị đánh ghen? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 29, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2: Nam bị đánh ghen?

Phim hot Hương vị tình thân tập 1 phần 2, sau 3 năm Nam đi xuất khẩu lao động trở về, thuê một căn hộ để ở và làm công ty của Phi. Phi là sếp cũ của Nam. Vì ông đối tác đang có hành động khiếm nhã nên Nam giới thiệu Phi là sếp cũng là bạn trai để làm “bia đỡ đạn”. Vậy là sau 3 năm chia tay Long, Nam vẫn độc thân còn Long lại có vợ sắp cưới tên là Thiên Nga. 

Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2: Nam bị đánh ghen? - Ảnh 2.

Long nhìn thấy cảnh Nam bị đánh ghen. (Ảnh: Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2).

Một tình tiết cũng rất hấp dẫn trong tập này là Nam được một đối tác dẫn đến một căn biệt thự để nhờ thi công lại điện nước và vài công trình phụ. Chủ mới của căn biệt thự này chính là Long. Long đưa vợ sắp cưới đến và tình cờ gặp lại Nam tại chính căn nhà của mình.

Phim Hương vị tình thân tập 1 phần 2 còn hé lộ cảnh bà Bích và Diệp đến mộ ông Tuấn thắp nhang nhân ngày giỗ và gặp Nam. Bà Bích năn nỉ Nam về nhà ăn giỗ cùng hai mẹ con bà nhưng Nam dửng dưng. Có lẽ Nam vẫn chưa thể tha thứ cho mẹ nuôi việc 3 năm trước từng “bán đứng” cô.

Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2: Nam bị đánh ghen? - Ảnh 3.

Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2 có cảnh Nam bị một người phụ nữ xông vào đánh ghén. Phi phải đứng ra giải vây cho Nam. Người phụ nữ đó là vợ của anh bạn thân của Thiên Nga. Đúng lúc này Long nhìn thấy cảnh. Có vẻ như chuyện này được Nga dàn dựng để dằn mặt Nam vì biết Nam là người yêu cũ của Long.

Trong một tình tiết khác thì Nga đút cháo cho bà Dần. Nhìn thấy cháu dâu tương lai bà Dần lại gọi tên Nam khiến Nga ngơ người ra. Bà Xuân phải vội đính chính…

Phim hot Hương vị tình thân tập 2 phần 2: Nam bị đánh ghen? - Ảnh 4.

0 nhận xét:

Post a Comment