Phim hot Hương vị tình thân tập 68: Bà Bích bị công an triệu tập vì dùng "trò bẩn"? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 22, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 68: Bà Bích bị công an triệu tập vì dùng "trò bẩn"?

Trong tập 67 bộ phim hot Hương vị tình thân, bà Bích tìm gặp bà Dần để thanh minh về việc không lấy chiếc vòng vàng. Bà Bích dẫn chứng việc bà Dần một lần để quên vòng vàng trong tủ lạnh nhưng đã đem trả. Vừa khóc lóc bà Bích vừa than nghèo, kể khổ. Tuy nhiên, bà Dần vẫn không bỏ qua: “Tôi thương Nam nên mới nhận Nam vào làm”. Thấy bà Dần không thông cảm, bà Bích đã tức giận có thái độ, lời nói thiếu lễ độ với chủ nhà. Trên đường ra khỏi nhà, bà Bích tiếp tục lời qua, tiếng lại với bà Xuân.

Phim hot Hương vị tình thân tập 68: Bà Bích bị công an triệu tập vì dùng "trò bẩn"? - Ảnh 2.

Bà Bích ném mắm tôm trước spa của bà Sa...Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Nam buồn đi uống rượu ở bar thì gặp Khánh “trọc”. Khánh đánh tiếng mời Nam về làm cho công ty mình. Nhưng ý định đó bị Nam “bắt bài” ngay là do Long nhờ vả.

Sau đó Nam đến đưa đơn xin nghỉ việc với sự tổn thương rất lớn. Dù Long đã giải thích rằng anh muốn Nam tạm nghỉ việc một thời gian đợi mọi việc ổn thỏa rồi tính và vẫn khẳng định tình yêu dành cho Nam. Nhưng có lẽ Nam không thể chấp nhận được.

Phim hot Hương vị tình thân tập 68: Bà Bích bị công an triệu tập vì dùng "trò bẩn"? - Ảnh 3.

Phim hot Hương vị tình thân tập 68

Trong tập 68 bộ phim hot Hương vị tình thân, bà Bích vì nóng giận sau khi bị bà Sa tố giác, khiến mình bị đuổi việc đã tìm đến tận cửa hàng để trả thù. Khi bà Sa vừa tiễn khách ra khỏi cửa hàng, bà Bích đã lao tới, lấy trong túi ra những túi mắm tôm để ném liên tục vào người bà Sa và khách.

Khi trút hết chất bẩn mình đã chuẩn bị, bà Bích còn lớn tiếng đe dọa: “Chưa hết đâu, bao giờ đến nhà tôi, quỳ xuống xin tôi mới tha”.

Trở về nhà sau khi đe dọa bà Sa bằng chất bẩn, bà Bích mới bình tĩnh và bắt đầu tỏ ra lo sợ. Thấy mẹ ngồi co ro trên giường, ôm khư khư chiếc gói, Nam đã hỏi xem mẹ mệt hay không? Bà Bích chẳng nói chẳng rằng, chỉ lắc đầu và run sợ.

Tưởng mẹ ốm, Nam đã đi nấu cháo cho mẹ. Đúng lúc này, Diệp từ dưới nhà chạy lên gọi mẹ thất thanh. Thấy vậy, Nam quay ra hỏi em xem có chuyên gì. Diệp cố tình giấu Nam nhưng cuối cùng cũng phải đưa ra văn bản triệu tập bà Bích đến cơ quan công an làm việc.

0 nhận xét:

Post a Comment