Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 28: Lệ và Đồng không thể cưới nhau? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 27, 2021

Phim Mùa hoa tìm lại tập 27 cho thấy dù Lệ và Đồng đã dọn về sống chung nhà và đợi làm đám cưới nhưng bé Ngân lại bắt đầu xa cách Lệ. Cô bé sợ bố mình có vợ mới thì không yêu thương mình nữa. Chính vì vậy bé Ngân xin Lệ đừng cưới bố mình. Lệ dù buồn nhưng vẫn khuyên Đồng nên quan tâm con gái hơn để nó dần hiểu rằng cô yêu thương nó thật lòng.

Núi và Hoa nhờ sự gom góp tiền của hai bên nội ngoại đã mua được một căn nhà khang trang. Ông bà Vui về sống chung với vợ chồng Hoa. Nhưng ông bố khó tính của Đồng và Núi tỏ vẻ không hài lòng vì cho rằng Núi giống kiểu ở rể. Ông cũng không thích Đồng cưới Lệ vì sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng, cháu nội sẽ khổ.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 28: Lệ và Đồng không thể cưới nhau? - Ảnh 1.

Đồng bị bé Ngân ngăn cản chuyện yêu Lệ. (Ảnh: Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 28)

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 27 còn có tình tiết cũng rật thú vị là người anh thân thiết từng giúp đỡ Lệ là Nghĩa bỏ phố về quê làm ăn. Anh tìm đến Lệ nhờ trợ giúp. Anh gợi ý cùng Lệ hùn mở văn phòng bất động sản. Tất nhiên Đồng ghen ra mặt nhưng vẫn ủng hộ Lệ làm ăn chung. 

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 28

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 28 cũng là tập cuối cùng hé lộ những tình tiết cho thấy chuyện cưới giữa Đồng và Lệ chưa thể “thuận buồm xuôi gió”. Trong khi bé Ngân vẫn thủ thỉ với bố mình rằng: “Con thích cô Lệ nhưng con không thích cô Lệ cưới bố. Con chỉ muốn bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi” thì ông bố khó tính của Đồng lại nói thẳng với Lệ: “Chị với thằng Đồng có thể sống với nhau hạnh phúc nhưng còn con Ngân. Nó vừa sống vừa lo, vừa buồn vừa tủi. Tôi xót cho nó lắm. Giá như bố nó không đi bước nữa. Tôi nói ít mong chị hiểu nhiều”. Lệ cũng đã tạm dọn khỏi nhà đang sống chung với bố con Đồng để bé Ngân không buồn.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 28: Lệ và Đồng không thể cưới nhau? - Ảnh 2.

Lệ bật khóc. (Ảnh: Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 28)

0 nhận xét:

Post a Comment