Tình cũ hot girl tố Ngô Diệc Phàm là "yêu râu xanh" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 19, 2021

Mới đây, bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm là hot girl Đô Mỹ Trúc đã có bài đăng trên trang cá nhân nhận xét nam diễn viên "lớn lên trong một gia đình đơn thân và có một người mẹ chiều chuộng quá mức", đồng thời khuyên anh "hãy đứng ra nhận lỗi như một người đàn ông". 

Cô khẳng định những bằng chứng có trong tay có thể khiến Ngô Diệc Phàm đi tù 10 năm. Cô gái không ngại ngần "bóc phốt" nam ca sĩ: "Anh ta chỉ thích khoe khoang, thật ra sinh lý yếu, phải uống thuốc, nếu không chỉ trụ được hai ba phút".

Tình cũ tố Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý - Ảnh 1.

Đô Mỹ Trúc khẳng định chỉ cho Ngô Diệc Phàm 24 giờ để tổ chức họp báo thông báo rút khỏi làng giải trí Trung Quốc và hứa không được bước chân vào nữa.

Ngô Diệc Phàm phủ nhận tin đồn thất thiệt

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Diệc Phàm giải thích thời quan qua chẳng muốn lên tiếng vì không muốn can thiệp vào quá trình xét xử. Tuy nhiên, đến giờ anh phải có động thái phản hồi vì không thể dung túng cho Đô Mỹ Trúc nữa. Sao phim Hóa ra anh vẫn ở đây khẳng định: “Tôi chỉ gặp cô Đô Mỹ Trúc đúng một lần trong bữa tiệc vào ngày 5/12/2020. Tôi không có ép rượu hay thu điện thoại và càng không hề có loại “hành vi” như cô ta miêu tả”.

Đồng thời, Ngô Diệc Phàm cũng nhấn mạnh: “Tôi chưa bao giờ làm những chuyện như “tuyển chọn thê thiếp” (săn gái), không dụ dỗ, không gây mê hoặc quan hệ với các cô gái vị thành niên”. Anh nói thêm rằng bản thân sẽ tự vào tù nếu thật sự có những hành vi trên. “Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật với những lời nói trên của mình”, cựu thành viên EXO chốt bài đăng.

Trước đó, Đô Mỹ Trúc đã có những tiết lộ gây sốc trên mạng xã hội, tiết lộ các hình thức "kiếm gái" của Ngô Diệc Phàm. Cô tiết lộ quy tắc chọn bạn gái của nam ca sĩ, bao gồm việc các cô gái phải sinh sau năm 2000, nhấn mạnh rằng tài tử thích học sinh trung học chưa đủ 18 tuổi.

Tình cũ tố Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý - Ảnh 2.

Đô Mỹ Trúc đã liên hệ với cảnh sát vào cuộc để chứng tỏ rằng mình không bịa đặt. Cô tuyên bố: "Ngay cả khi anh ta cố gắng che đậy sự thật thì bằng chứng vẫn ở đó".

Hôm 16/7, Đô Mỹ Trúc chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của cô với một người trong nhóm quản lý của Ngô Diệc Phàm, cho thấy phía tài tử "vừa đấm vừa xoa". 

Tình cũ tố Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý - Ảnh 3.

Đô Mỹ Trúc từng hẹn hò Ngô Diệc Phàm.

Thời gian này, nam diễn viên đại lục Ngô Diệc Phàm - thành viên nhóm nhạc EXO của Hàn Quốc - liên tục dính scandal hẹn hò với nhiều cô gái trẻ. Theo ON, Lý Tuyết Cầm - fan cứng của Ngô Diệc Phàm - gần đây đã bỏ ảnh đại diện của thần tượng trên trang cá nhân, thay vào đó là hình ảnh khác, báo hiệu sự quay lưng với thần tượng sau loạt scandal ồn ào.

0 nhận xét:

Post a Comment