Đại diện Running Man nói gì khi bị khán giả đề nghị loại Jack ra khỏi gameshow? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 8, 2021

Giữa scandal "bắt cá nhiều tay" và có con riêng với Thiên An, nữ chính MV "Sóng gió", Jack đang vấp phải sự phản đối của nhiều khán giả trên mạng xã hội. Nhiều bình luận kêu gọi tẩy chay các MV của nam ca sĩ. Không ít cư dân mạng cũng đồng loạt đề nghị nhà sản xuất gameshow Running Man phiên bản Việt mùa 2 (tên tiếng Việt: Chơi là chạy) loại bỏ tác giả ca khúc "Hồng nhan" khỏi đội hình chính. 

Đại diện Running Man nói gì về việc khán giả đề nghị loại Jack ra khỏi gameshow? - Ảnh 1.

Jack trong ngày nhận được thư mời của Running Man Việt Nam. (Ảnh: NSXCC)

Hai hashtag TaychayJack (Tẩy chay Jack) và TaychayRunningmanmua2 (Tẩy chay Running Man mùa 2) xuất hiện liên tục dưới các bài đăng trên fanpage Running Man Vietnam. Nhiều bình luận đề nghị không trình chiếu các tập phát sóng có sự xuất hiện của Jack và nhanh chóng thay anh bằng một nghệ sĩ khác.

Chia sẻ với PV Dân Việt, đại diện nhà sản xuất gameshow Runnning Man cho biết: "Phía chương trình đã nhận được các phản hồi của khán giả về việc loại Jack ra khỏi gameshow cũng như nắm được các thông tin về  scandal của Jack. Tuy vậy hiện giờ chúng tôi chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng do đang trong thời gian giãn cách xã hội. Ngay khi có thông tin mới, chúng tôi sẽ thông báo với báo chí".

Đại diện Running Man nói gì về việc khán giả đề nghị loại Jack ra khỏi gameshow? - Ảnh 2.

Dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2. (Ảnh: NSXCC)

Trước đó, Jack từng khiến nhiều khán giả phấn khích khi xác nhận tham gia chương trình Running Man Vietnam năm nay, cùng với 3 gương mặt mới là Thúy Ngân, Trường Giang và Karik. Sự hiện diện của anh gây bất ngờ bởi nam ca sĩ hiếm khi đồng ý tham gia các gameshow truyền hình. Nam ca sĩ gốc Bến Tre cho biết, bản thân là người sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước và không biết bơi nên xem đây là cơ hội để thử thách bản thân.

Trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập. Sau đó, do thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, ê-kíp đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Do vậy, Running Man Vietnam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 7/2021. Chương trình dự kiến dời lịch phát sóng tới tháng 9/2021.

Scandal của Jack nổ ra vào tối 7/8 vừa qua, khi một cô gái đăng đàn tố cáo anh đã có mối quan hệ yêu đương với 3 cô gái trong cùng một thời điểm, trong đó có người viết bài. Đáng nói hơn, Thiên An - nữ chính MV "Sóng gió" hiện đã lên tiếng xác nhận có con chung với Jack. Hiện tại, giọng ca "Sóng gió" vẫn giữ im lặng giữa ồn ào tình ái. 

0 nhận xét:

Post a Comment