Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với loạt ảnh hiếm bên Mỹ Tâm được giấu kín suốt nhiều năm ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 4, 2021

Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm vốn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Giọng ca "Biển tình" dù đã nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với ca sĩ Mỹ Tâm nhưng cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải những bức ảnh cũ cách đây khoảng 15 năm trước trên trang cá nhân. Đi kèm với loạt ảnh này, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Những khoảnh khắc không bao giờ lặp lại được nữa". 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng hé lộ thêm, những hình ảnh anh đang lưu giữ về ca sĩ Mỹ Tâm nhiều đến mức "đủ số lượng ảnh để làm một cuộc triển lãm nho nhỏ, khoảng độ 2, 3 trăm ảnh". Nam ca sĩ cho biết, anh sẽ không đăng tải hết mà chỉ "nhá hàng" một số hình ảnh của cả hai với fan. 

Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với loạt ảnh hiếm bên Mỹ Tâm được giấu kín suốt nhiều năm - Ảnh 1.

Loạt ảnh hiếm bên Mỹ Tâm được Đàm Vĩnh Hưng giấu kín suốt nhiều năm. (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với loạt ảnh hiếm bên Mỹ Tâm được giấu kín suốt nhiều năm - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, số lượng ảnh anh đang lưu giữ về ca sĩ Mỹ Tâm nhiều đến mức "đủ số lượng ảnh để làm một cuộc triển lãm nho nhỏ". (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với loạt ảnh hiếm bên Mỹ Tâm được giấu kín suốt nhiều năm - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm trên sân khấu từ nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV)

Loạt ảnh cũ của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi đăng tải thu hút "bão like" từ người hâm mộ. Nhiều người để lại những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm suốt nhiều năm qua: "Cặp đôi hoàn hảo"; "Chờ đợi đám cưới của cặp Hưng - Tâm mà lâu quá!"...

Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với loạt ảnh hiếm bên Mỹ Tâm được giấu kín suốt nhiều năm - Ảnh 5.

Bên dưới loạt ảnh cũ được đăng tải, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ thêm khoảnh khắc anh hôn má ca sĩ Mỹ Tâm trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bày tỏ tình cảm của mình với ca sĩ Mỹ Tâm. Giọng ca "Biển tình" từng chia sẻ, anh sẽ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết: "Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng". 

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận, Mỹ Tâm đúng là người tình trong mộng của anh. "Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy", nam ca sĩ bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với loạt ảnh hiếm bên Mỹ Tâm được giấu kín suốt nhiều năm - Ảnh 6.

Ca sĩ Mỹ Tâm từng chia sẻ: "Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác".

Hiện tại, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Mỹ Tâm vẫn đang tận hưởng cuộc sống "độc thân vui vẻ". Ngoài việc thể hiện tình cảm với "Họa mi tóc nâu", Đàm Vĩnh Hưng chưa từng công khai chuyện tình cảm với mỹ nhân nào trong showbiz Việt.

Phía giọng ca "Ước gì" từng liên tục vướng tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến. Nữ ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi cho Mai Tài Phến nhưng cô vẫn bỏ lửng chuyện tiến tới mối quan hệ bền chặt với anh chàng điển trai kém 10 tuổi này. 

"Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm. 

Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy", Mỹ Tâm cho hay. 

0 nhận xét:

Post a Comment