Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối "phũ" vì chàng trai quá nhút nhát ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 1, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối "phũ" vì chàng trai quá nhút nhát

Game show hot Bạn muốn hẹn hò tập 739 chào đón sự tham gia của Nguyễn Hoài Phong (39 tuổi - Tiền Giang), đang làm tư vấn thiết kế thi công quảng cáo ở TP.HCM và Ngọ Mai Ly (30 tuổi), đang làm kế toán ở TP.HCM.

Cả hai khách mời đều trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trong đó Hoài Phong kết hôn năm 2007 và ly hôn năm 2019, đã có hai con. Hiện các con đang sống cùng mẹ, còn anh thuê nhà trọ để ở. Về phía Mai Ly, cô tâm sự mình lấy chồng được hơn hai năm thì ly hôn vì người kia rất ham chơi, lại còn gái gú, bài bạc. Nữ kế toán cũng đã có một con gái 7 tuổi, đang ở với bà ngoại.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối "phũ" vì chàng trai quá nhút nhát - Ảnh 2.

Đến với chương trình, Mai Ly muốn tìm được người biết lo làm ăn, sống có trách nhiệm với gia đình, không nóng tính hay gia trưởng. Còn với Hoài Phong, anh mong tìm được người có tấm lòng nhân hậu, biết yêu thương những người trong gia đình và xung quanh. 

Game show hot Bạn muốn hẹn hò

Khi được hỏi về công việc, Hoài Phong thành thật rằng bản thân "như đang ở không". Anh cho biết năm 2019 có mở cơ sở quảng cáo, nhưng chưa hoạt động được bao lâu lại gặp dịch Covid-19, phải đóng cửa. Đến năm 2020, anh tiếp tục mở tiệm nhưng cũng không khá khẩm hơn. Hiện tại anh chỉ làm thêm mỗi khi có khách đặt hàng.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối "phũ" vì chàng trai quá nhút nhát - Ảnh 3.

Trong cuộc trò chuyện, Mai Ly đặt vấn đề về chuyện sống chung với con riêng của mình nếu kết hôn, Hoài Phong bày tỏ: "Khi lên chương trình này, mình đã biết điều này rồi. Đây không phải là chấp nhận hay không chấp nhận mà là bắt buộc. Mình phải chịu vậy thôi, anh thì sao cũng được. Con của em cũng là con của anh, mình bắt buộc phải vậy". 

Nói về kế hoạch kết hôn, đàng trai chia sẻ rằng mình chưa thể trả lời được vì cảm thấy cuộc sống của mình đang rất khổ và khó khăn.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối "phũ" vì chàng trai quá nhút nhát - Ảnh 4.

Đến giây phút quyết định, chỉ có nửa trái tim của Hoài Phong sáng đèn, còn Mai Ly đã từ chối hẹn hò khiến hai MC tiếc nuối. Nói về lý do từ chối, cô cho rằng đàng trai không tự tin về bản thân khiến cô thấy không có sự yên tâm. 

0 nhận xét:

Post a Comment