Bạn muốn hẹn hò: Hôn nhân viên mãn của cặp đôi "vàng" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 8, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Hôn nhân viên mãn của cặp đôi "vàng"

Cô giáo xinh đẹp Kim Ngân khiến chàng trai ghép đôi là Trường Nhân "đổ gục" khi tham gia game show hot Bạn muốn hẹn hò. Khi tham dự game show hot này, cặp đôi chia sẻ với nhau mọi thứ từ sở thích, tính cách cho đến quan điểm trong hôn nhân và cuối cùng, cùng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò.

Hơn 1 năm kể từ khi gặp nhau tại chương trình mai mối, Kim Ngân và Trường Nhân chính thức trở thành người yêu. Ngân thừa nhận, từ phút đầu gặp anh, cô đã xác định, đây chính là người đàn ông mình tìm kiếm. Tuy nhiên, cô cũng phải đặt ra những thử thách để cả hai hiểu rõ nhau hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Hôn nhân viên mãn của cặp đôi "vàng" - Ảnh 2.

Trường Nhân không quá lãng mạn, ngọt ngào nhưng những hành động thực tế của anh khiến Ngân cảm động. Ngân kể, một lần cô bị sốt xuất huyết, bệnh trở nặng cần nhập viện gấp mà cô chỉ có một mình. Trời TPHCM mưa lớn, cô chỉ còn biết gọi điện cho Trường Nhân. Ngay sau đó, Nhân đến với cô và theo sau đó là mẹ anh. Cô vô cùng cảm động trước sự quan tâm gia đình Nhân dành cho mình.

Game show hot Bạn muốn hẹn hò

Trong hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi cũng gặp biến cố. Họ từng hiểu lầm nhau, cãi vã đến mức cắt đứt mọi liên lạc. Nhân là người nỗ lực níu kéo mối tình này và bằng sự chân thành của mình, anh đã khiến Ngân đồng ý quay lại với mình. Sau đó, khi hóa giả mọi mâu thuẫn, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Hiện tại, họ sống tại TPHCM và Kim Ngân cũng có con đầu lòng với ông xã.

“Về chung một nhà, anh không bao giờ để mình cô đơn. Hồi mới cưới, vợ chồng đi đâu cũng có nhau, anh hầu như không nhậu nhẹt gì. Suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, mình giống như quý phi, được chồng đưa rước đi làm, giúp giặt đồ, dọn phòng…

Bạn muốn hẹn hò: Hôn nhân viên mãn của cặp đôi "vàng" - Ảnh 3.

Cuối thai kỳ mệt mỏi và đau nhức, hầu như đêm nào mình cũng được chồng bóp chân cho tận khi ngủ say. Thường thì anh đợi mình ngủ yên rồi mới ngủ. Ngày lễ nào anh cũng tặng hoa cho mình, không phải một bó mà là một bông. Anh bảo: “Ví của anh em giữ nên một bông là đủ rồi nha” - Kim Ngân kể.

Sau khi sinh con, Ngân lại càng tin tưởng mình đã chọn đúng chồng. Trường Nhân học làm mọi thứ từ chăm sóc vợ đến trông nom con nhỏ. Mỗi sáng khi thức dậy và mỗi tối trước khi ngủ, anh thường hôn lên trán vợ con, kèm theo câu nói ngọt ngào: “Anh yêu hai mẹ con”.

Bản thân Kim Ngân cũng thấy yêu chồng hơn khi chưa cưới. Cô cố gắng hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt vai trò giữ lửa gia đình.

0 nhận xét:

Post a Comment