Bạn muốn hẹn hò: "Lỳ mặt" tấn công, chàng trai cưới được gái xinh ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 3, 2021

Bạn muốn hẹn hò: "Lỳ mặt" tấn công, chàng trai cưới được gái xinh

Quốc Giang (quê Vũng Tàu) và Cẩm Vân (Bến Tre) cùng tham gia game show hot Bạn muốn hẹn hò tập 171. Cả hai nhận được sự ủng hộ của khán giả vì quá đẹp đôi.

Rời khỏi show hẹn hò 4 tháng, cặp đôi làm lễ đính hôn, 1 năm sau, họ tổ chức đám cưới và “về chung một nhà”. Thời gian ngắn ngủi tưởng như “xuôi chèo mát mái” nhưng thực chất, cặp đôi gặp đủ sóng gió trong hành trình yêu.

Bạn muốn hẹn hò: "Lỳ mặt" tấn công, chàng trai cưới được gái xinh - Ảnh 2.

Quốc Giang được mệnh danh là “chú bộ đội nhút nhát”, không đặt ra bất cứ tiêu chuẩn chọn bạn gái nào và đồng ý với mọi yêu cầu của “cô giáo hạt tiêu” Cẩm Vân bằng nụ cười tươi rói.

Thế nhưng, rời khỏi sân khấu Bạn muốn hẹn hò, anh chàng lại thể hiện tính cách hoàn toàn trái ngược. Quốc Giang “tấn công” Cẩm Vân một cách dồn dập khiến cô nàng “choáng ngợp” và sợ hãi trước anh.

Ghi hình xong, Quốc Giang hủy hẹn ở Vũng Tàu, tổ chức sinh nhật ngay tại TPHCM để có cớ gặp Cẩm Vân. Khác với ánh mắt háo hức, vui vẻ của anh, Vân chỉ thấy “lệch tông” vì đối phương nói quá nhanh và khó nghe. Cô thừa nhận, không thật sự hứng thú với mối quan hệ này.

Game show hot Bạn muốn hẹn hò

Chưa đầy một tháng sau, Quốc Giang lặn lội từ Vũng Tàu đến Bến Tre gặp người trong mộng. Anh không dám tìm đến tận nhà mà phải vòng qua TPHCM nhờ em trai Cẩm Vân dẫn đường nhưng lần gặp này lại là thất bại lớn của chàng trai Vũng Tàu. Bố Cẩm Vân không thích Quốc Giang vì khoảng cách địa lý xa xôi, thậm ông còn lấy cớ để cả hai chấm dứt. Nào ngờ, Giang không những không từ bỏ mà còn tấn công dữ dội hơn.

Theo lời mời của bố mẹ Quốc Giang, Cẩm Vân đến nhà anh chơi coi như đáp lễ. Nhìn ra lối sống khác biệt, Vân càng nản lòng hơn. Cô tự nhủ: “Thôi chắc không được rồi”.

Bạn muốn hẹn hò: "Lỳ mặt" tấn công, chàng trai cưới được gái xinh - Ảnh 3.

Vân càng nản lòng, Quốc Giang càng nhiệt tình “cưa cẩm”. Tháng nào anh cũng viện cớ công việc để vượt hàng trăm cây số đến Bến Tre gặp Vân mặc cho cô không mấy hào hứng. Bước ngoặt cho chuyện tình yêu của họ là khi Giang vô tình đọc được tin nhắn tâm sự của Vân với bạn bè, nói rằng cô quá nản với mối quan hệ này. Anh không bực tức, chỉ lẳng lặng nhắn tin cho bạn của Vân, khẳng định tình cảm của anh và không muốn bị ai chia rẽ.

Vân rất bất ngờ về hành động đó của Quốc Giang. Sự nhiệt tình đến mức lì lợm của anh dần khiến cô siêu lòng. Lại thêm được bố mẹ Quốc Giang hết lòng vun vén, Vân dần không còn lo lắng về sự khác biệt vùng miền, lối sống… Cô để hai bên gia đình gặp mặt và bàn tính chuyện cưới xin.

Bạn muốn hẹn hò: "Lỳ mặt" tấn công, chàng trai cưới được gái xinh - Ảnh 4.

Quốc Giang và Cẩm Vân đã kết hôn được hơn 4 năm. Giang kinh doanh cùng gia đình còn Vân đi dạy học. Họ đã có tổ ấm riêng.

Hôn nhân của họ là sự tổng hoà của nhiều cảm xúc, buồn vui lẫn lộn. Cẩm Vân thừa nhận chồng mình đã quá đúng khi nói rằng, 4 năm đầu tiên, hôn nhân chắc chắn gặp nhiều khó khăn nhưng rồi sẽ đi đúng quỹ đạo nếu hai bên chấp nhận nhau, thấu hiểu nhau.

0 nhận xét:

Post a Comment