Bạn muốn hẹn hò: Sự thật anh chàng thất nghiệp "thách đấu" bạn chơi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, August 7, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Sự thật anh chàng thất nghiệp "thách đấu" bạn chơi

Trong game show hot Bạn muốn hẹn hò số mới đây, cặp đôi Hoài Phong (39 tuổi) và Mai Ly (30 tuổi) đã cùng nhau tham gia để tìm bạn đời. Tuy nhiên, câu chuyện của cặp đôi này nhanh chóng thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng sau khi một số bức ảnh cắt ghép được chia sẻ công khai.

Cụ thể , nữ chính Mai Ly tiết lộ đã từng kết hôn nhưng sau đó chia tay với chồng. Con riêng của Mai Ly hiện đang sống cùng bà ngoại ở Đồng Nai. Mai Ly hỏi anh chàng Hoài Phong có đồng ý sống cùng với con riêng hay không, nam chính khẳng định đã lên chương trình thì buộc đồng ý. Lúc này, nữ chính phản bác: "Anh nói gì kỳ vậy, anh có thoải mái không chứ?". Hoài Phong liền đáp lời: "Vậy anh đang thất nghiệp anh có thấy ổn không?".

Bạn muốn hẹn hò: Phẫn nộ chuyện dân mạng cắt ghép khiến chàng trai thất nghiệp từng bị phũ phàng trên show phải "ăn gạch" oan - Ảnh 2.

Nhanh chóng sau đó, nam chính Hoài Phong chỉ trích khi cho rằng anh là một người đàn ông lại thiếu sự bản lĩnh, bên cạnh đó còn hỏi đáp nhát gừng với bạn chơi. Tuy nhiên trên thực tế bức ảnh này đã có sự cắt ghép, thay đổi nội dung.

Game show hot Bạn muốn hẹn hò

Theo đó, Hoài Phong cho biết bản thân đang thất nghiệp sau khi liên tục phải đóng cửa 2 lần cửa hàng quảng cáo của mình chứ thực tế anh rất có chí làm ăn và đã làm nghề này trên 10 năm. Lúc này, Mai Ly hỏi Hoài Phong có chấp nhận sống chung với con của cô hay không, nam chính cho biết khi lên chương trình thì xác định được điều đó: "Lên chương trình anh đã biết điều đó rồi, không phải không chấp nhận hay chấp nhận, bắt buộc phải chịu vậy thôi". Nữ chính hỏi tiếp Hoài Phong có thấy thoải mái hay bắt buộc phải chấp nhận. Nam chính bộc bạch rằng: "Mình nói chuyện qua lại chưa hiểu đâu, anh thì sao cũng được, anh rất dễ, con của em cũng là con của anh, anh thương con em thì em thương con anh, điều đó là bắt buộc".

Nghe đến điều này, Hồng Vân liền chỉnh Hoài Phong nên xài từ đương nhiên thay từ bắt buộc. Nam chính cho biết anh không biết nói chuyện chứ anh hiểu trách nhiệm của một người chồng, người cha.

Bạn muốn hẹn hò: Phẫn nộ chuyện dân mạng cắt ghép khiến chàng trai thất nghiệp từng bị phũ phàng trên show phải "ăn gạch" oan - Ảnh 3.

Khi nói về kế hoạch kết hôn, đàng trai chia sẻ rằng mình chưa thể trả lời được vì cảm thấy cuộc sống của mình đang rất khổ và khó khăn. 

Đến giây phút quyết định, chỉ có nửa trái tim của Hoài Phong sáng đèn, còn Mai Ly đã từ chối hẹn hò khiến hai MC tiếc nuối. Nói về lý do từ chối, cô cho rằng đàng trai không tự tin về bản thân khiến cô thấy không có sự yên tâm. 

0 nhận xét:

Post a Comment