Cây táo nở hoa tập 56: Hạnh khóc ngất khi thấy di ảnh Ngọc ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 10, 2021

Preview Cây táo nở hoa tập 56:  Hạnh khóc ngất khi thấy di ảnh Ngọc. Cô đã cùng chồng làm điều ý nghĩa. (Nguồn: Vie Channel)

Hạnh lo sợ Ngọc đau lòng, tuyệt vọng sẽ nghĩ quẩn tự tử. Để an ủi vợ, Ngọc tâm sự với Hạnh rằng anh giấu bệnh, không dám mở lời xin gan các em vì càng nghĩ càng cảm thấy có lỗi. Ngọc tự trách mình yêu thương không đúng cách, đã làm tổn thương các em.

Mặc dù đang chạm gần cửa tử nhưng Ngọc vẫn gượng dậy đi làm kiếm tiền. Ngọc nói dối Hạnh đi dạo để đến cửa hàng xe máy làm việc. Cô Bông bắt gặp và nói cho Hạnh biết, khi biết chuyện Hạnh trách Ngọc: "Anh Ngọc, anh làm như vậy anh có nghĩ đến cảm giác của em không? Em xin anh đừng có làm như vậy nữa".

Cây táo nở hoa tập 56: Hạnh khóc ngất khi thấy di ảnh Ngọc - Ảnh 2.

Hạnh bắt gặp Ngọc đến tiệm sửa xe làm việc trong tình trạng sức khỏe yếu. (Ảnh: Vie Channel)

Hạnh tìm đến cô Bông tâm sự: "Anh Ngọc ác với con quá! Nếu như anh ấy cứ như vậy mà ra đi bỏ lại con Phúc thì con không biết phải làm sao nữa".

Trước đó, Ngọc quyết tâm hiến nội tạng cho y học sau khi mình chết. Bởi Ngọc thấu hiểu được cảm giác cận kề cái chết mà không ai cứu giúp. Hạnh khóc vì thương Ngọc, khuyên Ngọc hãy một lần sống cho bản thân mình, đừng tự dằn vặt mình, cũng đừng tiếp tục hy sinh cho các em nữa.

Cây táo nở hoa tập 56: Hạnh khóc ngất khi thấy di ảnh Ngọc - Ảnh 3.

Hạnh không kìm nổi nước mắt khi thấy di ảnh mà Ngọc tự chuẩn bị trước đó. Ảnh: Vie Channel

Được bệnh viện thông báo chuẩn bị phẫu thuật, có nguồn gan hiến tặng, vợ chồng Hạnh - Ngọc mừng rơi nước mắt. Nguồn gan được hiến cho Ngọc cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, gia đình bệnh nhân chết não bất ngờ không muốn hiến tặng khiến cho Hạnh như chết lặng.

Trong khi đó, Báu và Phước uống bia và tâm sự với nhau. Báu nói: "Chỉ có hai người đàn ông nhìn thấy vết sẹo của tôi mà khóc là anh và anh Quân. Anh đừng nghĩ nhìn thấy vết sẹo trên người tôi rồi thì tôi là bạn gái anh nha". Báu hỏi Phước có thấy sợ khi nhìn thấy những vết sẹo đó không, Phước đáp: "Tôi không thấy sợ mà chỉ thấy thương Báu hơn".

Cây táo nở hoa tập 56: Hạnh khóc ngất khi thấy di ảnh Ngọc - Ảnh 4.

Báu tâm sự cùng Phước về vết sẹo trên người mình. Ảnh: Vie Channel

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment