Cây táo nở hoa tập 61: Ngọc nói lời cảm ơn mẹ, khóc nghẹn khi gặp lại Dư ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 23, 2021

Preview Cây táo nở hoa tập 61: Ngọc nói lời cảm ơn mẹ, khóc nghẹn khi gặp lại Dư. Nguồn: Vie Channel

Dư cùng đàn em Tân cá rô bước vào trận đấu sinh tử với một băng nhóm khác. Trong lúc ẩu đả, Dư bị đâm một nhát dao, nguy hiểm đến tính mạng. Chứng kiến người mất ý thức được đưa đến cấp cứu là em của mình, Châu vô cùng hốt hoảng.

Châu gần như ngã quỵ khi được thông báo là Dư đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và gia đình phải chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. Châu quyết định giấu Ngọc và tất cả mọi người trong nhà chuyện của Dư.

Cây táo nở hoa tập 61: Ngọc nói lời cảm ơn mẹ, khóc nghẹn khi gặp Dư - Ảnh 2.

Dư nguy kịch đến tính mạng phải nhập viện gấp. Ảnh: Vie Channel

Trúc tìm đến bệnh viện trách Châu giấu chuyện của Dư, Châu giải thích: "Chị cũng cân nhắc lắm nên mới quyết định thông báo cho em. Vì chị nghĩ lúc này người mà Dư muốn gặp nhất chính là em". Bên cạnh đó, Phong đang rất nỗ lực tìm cách cứu sống Dư, thế nhưng tình trạng của Dư vẫn không thể khá hơn.

Về phía bà Ích giải thích rằng, bản thân bà cũng từng lớn lên mà không có tình yêu thương của bố mẹ, bị dì ghẻ đánh đập. Bà đã lấy chồng sinh con từ năm 17 tuổi nên không biết cách trở thành một người mẹ tốt. Thậm chí, bà Ích đã quỳ gối cầu xin Ngọc hãy nhận gan của bà để sống tiếp cùng các em.

Cây táo nở hoa tập 61: Ngọc nói lời cảm ơn mẹ, khóc nghẹn khi gặp Dư - Ảnh 3.

Ngọc tha thứ cho mẹ. Ảnh: Vie Channel

Gạt bỏ những hận thù năm xưa, Ngọc nói lời cảm ơn mẹ: "Con cảm ơn mẹ đã cưu mang con. Con muốn được gọi tên mẹ, con mong mẹ hãy tha thứ cho con. Con sẽ không bao giờ quên ơn này". Bà Ích cùng Ngọc nhập viện, trước khi lên bàn mổ bà Ích còn động viên Ngọc: "Con đừng sợ nha, mọi chuyện sẽ ổn thôi".

Cây táo nở hoa tập 61: Ngọc nói lời cảm ơn mẹ, khóc nghẹn khi gặp Dư - Ảnh 4.

Bà Ích động viên Ngọc trước khi lên bàn mổ. Ảnh: Vie Channel

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment