Cây táo nở hoa tập 62: Bà Ích bỏ trốn, Ngọc sẽ ghép gan của Dư? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 24, 2021

Preview Cây táo nở hoa tập 62: Châu từ mặt bà Ích, Dư có thể sẽ không tỉnh lại nữa. Nguồn: Vie Channel

Ngọc và bà Ích cùng nhập viện trước ngày phẫu thuật. Ngọc đã tới thăm bà Ích khi bà đang ngủ. Gạt hết mọi hận thù trong quá khứ, Ngọc thầm nói lời cảm ơn và tha thứ cho người mẹ đã làm nhiều điều lầm lỗi với mình và các em.

Trước khi lên bàn mổ, bà Ích và Ngọc còn động viên nhau cùng vượt qua. Ca phẫu thuật đã chuẩn bị đâu vào đấy, nhưng trước giờ gây mê, bà Ích sợ chết nên bỏ trốn, khiến cho ca mổ không thực hiện được.

Cây táo nở hoa tập 62: Bà Ích bỏ trốn, gan Dư sẽ được ghép cho Ngọc nếu không tỉnh lại - Ảnh 2.

Bà Ích bỏ chạy trước giờ chuẩn bị ghép gan cho Ngọc. Ảnh: Vie Channel

Biết tin, Hạnh khóc nấc kể với Châu và Ngà rằng bà Ích đã lấy của Hạnh hết 700 triệu đồng trước ca phẫu thuật này. Sau khi lấy được số tiền "khủng" từ Hạnh, bà Ích đem cung phụng cho gã tình trẻ. Gã ta cầm hết số tiền bỏ đi trước ngày bà Ích nhập viện hiến gan. 

Bà Ích bỏ chạy một phần vì bà ta sợ hãi phẫu thuật, sợ chết. Mặt khác, bà Ích muốn đi tìm gã tình trẻ gian dối. Tìm thấy bà Ích, Châu tuyên bố: "Tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm nay. Bà có biết tội của bà là gì không, bà độc ác nhưng chắc bà không biết là bà độc ác đến thế nào đúng không?". Vốn thương mẹ, Ngà cũng bất lực tuyên bố: "Sau này, bà không còn quan hệ gì với chúng tôi, đừng kiếm chúng tôi nữa".

Cây táo nở hoa tập 62: Bà Ích bỏ trốn, gan Dư sẽ được ghép cho Ngọc nếu không tỉnh lại - Ảnh 3.

Châu không kiềm chế nổi cơn tức giận, từ mặt bà. Ảnh: Vie Channel

Nghe vợ kể hết mọi chuyện, Ngọc đau khổ và tuyệt vọng đến chết lặng vì bị mẹ bỏ rơi lần nữa. Niềm hy vọng sống tiếp của Ngọc được nhen nhóm chưa bao lâu đã vội lụi tàn vì bà Ích bỏ trốn khỏi phòng mổ.

Bên cạnh đó, Dư lâm vào nguy kịch, tim gần như ngừng đập. Phong đã nỗ lực để cứu Dư nhưng không khả quan, Phong thông báo với Châu: "Bây giờ chúng ta sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Anh nghĩ em chuẩn bị tâm lý dần đi. Em hãy nhìn nhận vấn đề với địa vị là một bác sĩ. Nếu Dư mất thật thì chúng ta sẽ làm thủ tục ghép gan cho anh Ngọc".

Cây táo nở hoa tập 62: Bà Ích bỏ trốn, gan Dư sẽ được ghép cho Ngọc nếu không tỉnh lại - Ảnh 4.

Một lần nữa, Ngọc thất vọng về mẹ. Ảnh: Vie Channel

Châu gọi hẹn Trúc thông báo tình hình của Dư: "Có chuyện này chị muốn nói với em, có thể Dư sẽ không tỉnh lại nữa". Nhận được tin từ Châu, Trúc như chết lặng.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment