Châu Tinh Trì dọa kiện sau vụ lộ ảnh hẹn hò người đẹp 17 tuổi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 20, 2021

Ngày 20/8, theo Sina, Châu Tinh Trì cho biết sẽ khởi kiện những đơn vị đăng tải tin tức nam đạo diễn hẹn hò người đẹp Trương Hiểu Kỳ.

Trước thông tin này, Trần Trấn Vũ - trợ lý của Châu Tinh Trì phản hồi. "Châu Tinh Trì hoàn toàn không quen cô gái đó. Cả hai gặp nhau trong một buổi tiệc có rất nhiều người. Sau bữa ăn, họ cùng với nhóm bạn ra biển lướt sóng. Cách đây hai hôm, chính cô ấy còn chủ động tìm anh Châu nói muốn gặp nhưng anh không phản hồi. Tôi không biết tại sao lại có thông tin lan truyền thế này".

Châu Tinh Trì dọa kiện sau vụ lộ ảnh hẹn hò người đẹp 17 tuổi - Ảnh 1.

Nam quản lý còn cho rằng phía Trương Hiểu Kỳ cố tình bám vào sự việc nhằm gây chú ý. Luật sư của sao nam Vua hài kịch cho biết sẽ không nhân nhượng với các hành vi xuyên tạc để công kích cá nhân nhằm vào Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì dọa kiện sau vụ lộ ảnh hẹn hò người đẹp 17 tuổi - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì bị đồn hẹn hò người đẹp đáng tuổi cháu

Khuya 16/8,tTin tức tình ái với cô gái nhỏ hơn 42 tuổi khiến Tinh Gia bị chê cười là "trâu già gặm cỏ non". Loạt ảnh Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ bị cánh săn ảnh chụp lại. Nữ sinh 17 tuổi từng dự thi Hoa hậu Hong Kong nhưng rớt từ vòng loại.

Người này kể dù theo đuổi bạn gái, Châu Tinh Trì đặc biệt kín tiếng trong mối quan hệ. Anh dặn dò Hiểu Kỳ không chụp ảnh, quay video mỗi lần đi chơi chung. Nam diễn viên chủ động gọi với cô qua một ứng dụng để tránh lưu lại tin nhắn.

Thông tin được đăng tải gây chú ý cộng đồng mạng và truyền thông Hoa ngữ. Châu Tinh Trì năm nay 59 tuổi, lớn hơn nữ sinh đến 42 tuổi.

Châu Tinh Trì dọa kiện sau vụ lộ ảnh hẹn hò người đẹp 17 tuổi - Ảnh 3.

Châu Tinh Trì từng hẹn hò La Huệ Uyên, Chu Ân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng. Nhưng mối tình nào của ông cũng đứt gánh giữa đường. Hơn 10 năm qua, Châu Tinh Trì không công khai bạn gái, hiếm khi được trông thấy xuất hiện cùng bạn khác giới. Ông từng chia sẻ không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Sau khi tin tức nổ ra, cái tên Trương Hiểu Kỳ nhận được sự chú ý từ dư luận. Cô gái 17 tuổi từng gây chú ý khi tham gia Hoa hậu Hồng Kông 2021 nhưng không được chọn vào vòng trong. Hiểu Kỳ sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, ngọt ngào cùng thân hình gợi cảm.

0 nhận xét:

Post a Comment