Con gái NSƯT Võ Hoài Nam: "Tôi tiếc khi ba bỏ rơi nghề mà ba đã hết mình vì nó" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 25, 2021

Võ Hoài Anh năm nay 16 tuổi, cô đang theo học hệ trung cấp đàn tranh tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nói về lý do theo học đàn tranh chứ không phải một loại nhạc cụ hiện đại, Hoài Anh cho biết: "Sau một thời gian tìm hiểu, em cảm thấy mình rất thích nhạc cụ dân tộc này nên quyết định về xin bố mẹ cho theo học". Ngoài tình yêu dành cho đàn tranh, cô con gái của NSƯT Võ Hoài Nam còn mê ca hát. Cô dự định sẽ thi vào ngành thanh nhạc của nhà trường và có thể trở thành một ca sĩ trong tương lai.

Con gái NSƯT Võ Hoài Nam: "Em tiếc vì ba đã bỏ rơi cái nghề mà ba đã hết mình vì nó" - Ảnh 1.

NSƯT Võ Hoài Nam và con gái. (Ảnh: NSXCC)

Hoài Anh theo đuổi phong cách cá tính, cô thường kẻ mắt mèo, tô son đậm, mặc trang phục rộng rãi, đôi khi hầm hố: "Khi nhìn vào cách ăn mặc của em, mọi người thường sẽ khá bất ngờ. Bởi trong mắt mọi người, con gái chơi đàn tranh là phải nhẹ nhàng nữ tính. Tuy vậy thật ra hai điểm này không liên quan tới nhau. Đàn tranh là nhạc cụ em theo học còn cách ăn mặc lại từ cá tính, sở thích của bản thân em rồi".

NSƯT Võ Hoài Nam từng chia sẻ, trong nhà, Hoài Anh là người trò chuyện với anh nhiều nhất. Tuy có khoảng cách thế hệ khá xa nhưng Hoài Anh cho biết, cô và ba rất hợp nhau về tính cách, gu thưởng thức nghệ thuật và nhiều thứ nhỏ nhặt khác…

Con gái NSƯT Võ Hoài Nam: "Em tiếc vì ba đã bỏ rơi cái nghề mà ba đã hết mình vì nó" - Ảnh 2.

Vẻ đẹp đầy cá tính của Võ Hoài Anh. (Ảnh: FBNV)

Khi NSƯT Võ Hoài Nam trở lại màn ảnh với vai diễn ông Sinh trong "Hương vị tình thân", Hoài Anh cùng các anh chị trong nhà đều vô cùng ủng hộ: "Em thấy tiếc vì ba đã dành cả 16 năm lo cho gia đình, bỏ rơi cái nghề mà ba đã hết mình vì nó. Khi ba quay trở lại màn ảnh nhỏ, em vừa vui vừa xúc động. Em hạnh phúc khi ba được sống lại với đam mê của mình".

Con gái NSƯT Võ Hoài Nam: "Em tiếc vì ba đã bỏ rơi cái nghề mà ba đã hết mình vì nó" - Ảnh 3.

Cô nàng thường sử dụng các trang phục rộng rãi, phóng khoáng. (Ảnh: FBNV)

Trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" tập mới nhất lên sóng, Hoài Anh xuất hiện trên sân khấu cùng ba và thể hiện ca khúc "Ba kể con nghe".  Với cô, ba là người đàn ông tuyệt vời nhất: "Trên báo ba hay nhận mình gia trưởng, nhưng ba chỉ nói vậy thôi chứ đối với em và gia đình ba lúc nào cũng rất thấu hiểu và tâm lý".

Con gái NSƯT Võ Hoài Nam: "Em tiếc vì ba đã bỏ rơi cái nghề mà ba đã hết mình vì nó" - Ảnh 4.

Võ Hoài Anh hi vọng có thể theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai. (Ảnh: FBNV)

Ở tuổi 16, Võ Hoài Anh đang ấp ủ nhiều giấc mơ cho tương lai. Cô mong muốn trở thành một ca sĩ và cũng hi vọng có cơ hội thử sức trong công việc diễn xuất – thứ từng tạo dựng tên tuổi cho ba mình. Tuy nhiên, Hoài Anh quan niệm, mọi điều xảy đến trong cuộc sống còn cần có cơ duyên, điều cô cần làm hiện tại là cố gắng và nỗ lực hơn mỗi ngày.

Ngoài Võ Hoài Anh, NSƯT Võ Hoài Nam còn có ba người con khác, cậu lớn đang học Đại học Sân khấu - Điện ảnh còn hai bạn nhỏ lần lượt học lớp chín và lớp bốn. Từ khi làm cha, NSƯT Võ Hoài Nam gác lại sự nghiệp đóng phim để mỗi ngày đưa đón các con đi học và nhìn chúng lớn lên. Anh tự nhận mình có thể "biến thành thằng điên, thằng khùng" để các con vui vẻ, hạnh phúc.

0 nhận xét:

Post a Comment