Diễn viên Hàn Quốc 75 tuổi Kim Yong Gun hối hận vì ép bạn gái phá thai ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 2, 2021

Ngày 3/8, nam diễn viên 75 tuổi Kim Yong Gun cho biết tháng 4/2021 ông nghe bạn gái thông báo mang thai được 4 tuần. Vì 2 bên chưa hứa hẹn hay cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai nên ban đầu diễn viên bất ngờ và lo lắng. 

Thời gian đó, ông bày tỏ hoàn cảnh với bạn gái và nói việc sinh con là không hợp lý. Nam diễn viên đã cầu xin, phàn nàn và thậm chí nổi giận. Trong khi đó, người yêu nam diễn viên nhấn mạnh mạng sống đứa trẻ là điều quý giá nên quyết định không phá bỏ.

Diễn viên Hàn Quốc 75 tuổi Kim Yong Gun hối hận vì ép bạn gái phá thai - Ảnh 1.

“Hơi muộn màng nhưng tôi nhận ra đứa trẻ đáng quý hơn hình ảnh của tôi. Tôi nói với các con trai về việc bạn gái mang thai. Không giống những gì tôi đã lo lắng, các con của tôi rất hoan nghênh và cho rằng đây là điều may mắn", Kim Yong Gun cho biết.

Ông nhấn mạnh điều quan trọng lúc này là sức khỏe và sự an toàn của bạn gái cũng như đứa trẻ. “Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc sinh con và chăm sóc con. Tôi sẽ cố gắng bù đắp cho cô ấy, giúp cô ấy sinh con khỏe mạnh và cùng chăm sóc con cái”, nam diễn viên gạo cội bày tỏ.

Được biết, cô này đã gặp ông Kim tại một bữa tiệc vào năm 2008 và hai người bắt đầu qua lại với nhau. Họ đã có mối quan hệ tình cảm được 13 năm cho đến khi A có thai vào tháng 3 vừa qua. Người phụ nữ này chia sẻ: “Tôi đã bí mật hẹn hò với ông ấy trong 13 năm. Vậy mà giờ ông ấy muốn tôi từ bỏ đứa trẻ trong bụng mình. Cuộc đời của một phụ nữ như tôi cũng quý giá như phần đời còn lại của Kim Yong Gun vậy. Tôi không thể ngừng nghĩ về ông ta như một kẻ ích kỷ và vô trách nhiệm”.

Kim Yong Gun là nam diễn viên kỳ cựu và quen thuộc của màn ảnh xứ Hàn. Ông bắt đầu đóng phim từ năm 1967 đến nay và đã tham gia hàng trăm tác phẩm từ điện ảnh cho tới truyền hình. Ông xuất hiện với vai phụ trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: Bốn chị em gái, Hương mùa hè, Sắc đẹp ngàn cân, Sự quyến rũ của người vợ, Mặt trời của chàng Joo, Bác sĩ xứ lạ, Quý cô ưu tú… 

0 nhận xét:

Post a Comment