Game show hot: Cát Tường trấn an anh chàng bị từ chối "phũ" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 12, 2021

Game show hot: Cát Tường trấn an anh chàng bị từ chối "phũ"

MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với cặp đôi Xuân Tùng - Phan Yến, từng xuất hiện tại tập 4 game show hot Ghép đôi thần tốc để tìm hiểu về quá trình hẹn hò sau màn mai mối thành công.

Trước đó, cặp đôi Xuân Tùng - Phan Yến được cho là một trường hợp hết sức hy hữu khi chàng giáo viên thể dục bất ngờ được mai mối đúng người từng theo đuổi nhưng chưa nhận được phản hồi.

Game show hot: Cát Tường trấn an anh chàng bị từ chối "phũ" - Ảnh 2.

Xuân Tùng - Phan Yến

Vào thời điểm hiện tại, Phan Yến đang tham gia chống dịch, hỗ trợ người dân mắc COVID-19 nên cả hai ít có thời gian dành cho nhau.

Khi gặp lại bà mối Cát Tường, Xuân Tùng đã tâm sự chuyện tình không mấy suôn sẻ: “Tụi em hiện vẫn chỉ đang ở mức tìm hiểu chứ chưa chính thức yêu nhau. Em vẫn kiên trì, ngày nào em cũng nhắn tin, từ khi quen nhau em lên thăm Yến cũng 3-4 lần. Em nghĩ mình cứ chân thành, nhưng đôi khi em có chút hụt hẫng. Em cũng đã nói với Yến yêu phải xuất phát từ cả hai, chứ một phía thì áp lực lắm. Em có tỏ tình với Yến nhưng cổ nói chưa trả lời em được”.

Game show hot: Cát Tường trấn an anh chàng bị từ chối "phũ" - Ảnh 3.

Game show hot Ghép đôi thần tốc

Vẫn kiên định như trong buổi đầu, Xuân Tùng khẳng định chắc chắn khoảng cách sẽ không là vấn đề cho tương lai, chỉ cần nơi nào điều kiện tốt thì cả hai sẽ phát triển ở đó.

Vì vậy, trước khi kết thúc màn gặp gỡ, bà mối Cát Tường lại nhiệt tình trấn an và “mách nước” cho bạn trai: “Cô ấy chưa trả lời là mình vẫn có cơ hội, chị nghĩ với tính cách của Yến nếu không thích em thì đã từ chối rồi.

Yến cũng quý em đó nhưng ngại chuyện đi xa. Lúc trẻ thì mình yêu sứt đầu mẻ trán, nhưng hai bạn đã trưởng thành rồi thì tình yêu phải đủ lớn mới có thể hy sinh vì người mình yêu.

Bây giờ Yến đang hỗ trợ nhà nước chống dịch, em phải động viên, quan tâm rồi đợi qua dịch thì mình tăng tốc lên tới thời điểm chín muồi, tỏ tình lại lần nữa. Được thì mình tiến tới, không được thì mình cũng không hối hận. Tùng cố gắng quyết liệt hơn nữa nha, còn Yến nếu nghe được tâm sự của Tùng thì cũng chủ động cho người ta cơ hội”.

0 nhận xét:

Post a Comment