Game show hot: Chàng "nhát gái" tá hỏa khi bạn gái quá "dữ" sau khi kết hôn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 29, 2021

Game show hot: Chàng "nhát gái" tá hỏa khi bạn gái quá "dữ" sau khi kết hôn

Tại game show hot Hẹn ăn trưa, MC Cát Tường đã có màn mai mối cho anh Trịnh Văn Quyết (36 tuổi - Thanh Hóa), đang làm tài xế lái ôtô tại TP.HCM và Trần Nguyễn Anh Thi (35 tuổi - TPHCM), đang là nhân viên văn phòng.

Giới thiệu về bản thân, Anh Thi cho biết cô là người thân thiện, hòa đồng, nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm lại rất yếu đuối. Trong khi đó, Văn Quyết là người thật thà, chỉn chu, có trách nhiệm, sống hòa đồng. Nói về điểm yếu, anh thừa nhận mình có hút thuốc và ít nói.

Nhận thấy đàng trai là người hiền lành, nhút nhát, Cát Tường liên tục động viên anh phải mạnh dạn, tự tin hơn trong cuộc trò chuyện.

Game show hot: Chàng "nhát gái" tá hỏa khi bạn gái quá "dữ" sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Văn Quyết cho biết anh thích người ngoan, hiền, biết quan tâm đến gia đình. Về ngoại hình, anh thích người có vẻ ngoài dễ nhìn là được.

Về phía Anh Thi, cô từng trải qua hai mối tình nhưng không sâu đậm. Đến với chương trình, cô mong tìm được người cao từ 1,65m trở lên, không hút thuốc, ít nhậu, biết cách đối nhân xử thế và hiếu thảo với bố mẹ.

Game show hot Hẹn ăn trưa

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau về công việc, cuộc sống. Trong phần thử thách của chương trình, Văn Quyết bóc được lá thăm yêu cầu Anh Thi phải kể ra 5 tật xấu của bản thân. Cô thành thật rằng mình là người nóng tính, hay "giận cá chém thớt", hay càm ràm và nói hơi lớn tiếng. Chàng trai liền bày tỏ mong bạn gái có thể thay đổi, kiềm chế sự nóng tính của mình.

Sau đó, cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu và nhận được sự ủng hộ của Cát Tường.

Game show hot: Chàng "nhát gái" tá hỏa khi bạn gái quá "dữ" sau khi kết hôn - Ảnh 3.

Được biết, hiện tại cặp đôi đã kết hôn được 1 tháng. Tiết lộ việc kết hôn vào thời điểm dịch bệnh, cả hai cho biết chỉ mới gặp gỡ gia đình hai bên và đăng kí kết hôn. Còn hôn lễ có thể sẽ tổ chức sau dịch bệnh. Nói về buổi hẹn đầu tiên, anh Quyết nói sau khi được ghép đôi tại chương trình đã xin số  điện thoại của Anh Thi. Sau đó, cặp đôi hẹn hò ở quán cà phê. Một thời gian sau khi đã yêu nhau, anh Quyết ngỏ lời cầu hôn thì được Anh Thi đồng ý.

Khi dọn về sống chung, anh Quyết tố bà xã mình "dữ" hơn trước. "Lúc trước quen nhau, không thấy cô ấy la mắng gì nhưng khi về nhà ở với nhau rồi thì lại lộ tính cách thật ra" - anh Quyết hài hước chia sẻ. Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh, cả hai làm việc ở nhà. Nói về lý do hay cãi vã trong cuộc sống đời thường, Anh Thi cho biết vì có nhiều thời gian dành cho nhau nên đôi khi sẽ phát sinh những mâu thuẫn.

Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi vẫn yêu thương nhau. Anh Quyết còn hứa sẽ giảm hút thuốc và chăm sóc vợ nhiều hơn.

0 nhận xét:

Post a Comment