Game show hot: Cô gái được mẹ chồng cổ vũ đi hẹn hò ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, August 14, 2021

Game show hot: Cô gái được mẹ chồng cổ vũ đi hẹn hò

Tại chương trình game show hot "Ông mai hẹn hò", MC Quyền Linh ghép đôi cho 2 khách mời là Hồng Nguyên và Hữu Huy. Trong đó, Hồng Nguyên 36 tuổi, làm kinh doanh trang sức ở TPHCM, anh Hữu Huy năm nay 40 tuổi, đang làm phiên dịch và dạy online tại Bình Dương.

Nữ chính chia sẻ cô là người vui vẻ, hòa đồng nhưng lại nóng tính, hờn dỗi. Cô thích mẫu người cao trên 1m60 và nếu bạn trai có hút thuốc, nhậu nhẹt cũng không phải vấn đề. Cô không thích đàn ông ốm mà muốn đầy đặn một chút.

"Đã yêu đương, vợ chồng với nhau thì tôi muốn người chồng phải luôn trả lời mọi nghi vấn của tôi để cùng nhau bàn bạc, chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn" - Hồng Nguyên nói với MC. Anh Hữu Huy là người thẳng thắn, hòa đồng, nghiêm túc. Tuy nhiên, anh lại ít nói và nóng tính.

Game show hot: Cô gái được mẹ chồng cổ vũ đi hẹn hò - Ảnh 2.

Game show hot Ông mai hẹn hò tập 5

Về tình trường của cả hai, Hồng Nguyên từng kết hôn và có 1 con trai học lớp 5. Tuy nhiên, ông xã cô không may qua đời khiến cô trở thành mẹ đơn thân. Anh Hữu Huy trải qua vài mối tình, tuy nhiên, tất cả đều chưa sâu đậm nhưng vì có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên chia tay.

Về công việc, anh Huy cho biết dù đang mùa dịch nhưng nhờ dạy online nên thu nhập ổn định. Anh Huy thích một cô gái 1m52 trở lại, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, có công việc ổn định. Anh nói nếu cả hai phù hợp sẽ tiến tới hôn nhân.

Còn Hồng Nguyên, cô đang sống với mẹ chồng, tuy nhiên, mẹ chồng có suy nghĩ thoáng và mong cô đi bước nữa để có hạnh phúc cho riêng mình. Điều này khiến MC Quyền Linh có phần bất ngờ.

Sau đó, MC Quyền Linh đưa ra 5 câu hỏi để hai người cùng tìm hiểu nhau. Kết quả, anh Huy và Hồng Nguyên có nhiều điểm chung. Hai người trò chuyện khá thoải mái và chỉ ra cho nhau những điểm được và chưa được của đối phương. Nhưng kết quả trái ngược với dự đoán của người xem, cả hai đều từ chối hẹn hò dù có nhiều điểm chung với nhau. 

0 nhận xét:

Post a Comment