Game show hot: Gặp lại nữ khách mời bị hỏi chuyện... trinh tiết ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 18, 2021

Game show hot: Gặp lại nữ khách mời bị hỏi chuyện... trinh tiết

Sau khi xuất hiện tại game show hot Hẹn ăn trưa tập 288, Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM), cô nhân viên giao hàng đi hẹn hò bị đòi hỏi chuyện trinh tiết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của khán giả. Hiện tại, nữ khách mời cho biết cũng đang tìm hiểu một người khác sau màn hẹn hò bất thành tại chương trình.

Game show hot: Gặp lại nữ khách mời bị hỏi chuyện... trinh tiết - Ảnh 2.

Lỗ Kim Bửu gây ấn tượng bởi ngoại hình mũm mĩm do từng trải qua tuổi thơ khổ cực, chỉ biết “ham ăn” để không đói chứ không quan tâm mập ốm. Mồ côi cha mẹ từ khi lọt lòng, ba anh trai và bà nội cũng sớm qua đời, nên hiện tại cô đang sống một mình ở căn phòng trọ cũ kỹ được tu sửa lại từ một nhà kho.

Đến tham gia hẹn hò, Kim Bửu chỉ mong tìm được một người đàn ông hiểu và yêu thương mình mà không yêu cầu gì hơn, nhưng tình duyên đã chưa mỉm cười với cô.

Game show hot: Gặp lại nữ khách mời bị hỏi chuyện... trinh tiết - Ảnh 3.

Khi gặp lại, bà mối Cát Tường có chút áy náy khi chưa "mát tay" để có thể mai mối một người phù hợp cho cô. Kim Bửu vẫn thể hiện rõ sự lạc quan, an ủi ngược lại nữ MC: “Người ta không bấm em cũng không buồn ai đâu chị. Em biết em không được như mọi người, họ chê em cái này, cái kia thì thôi kệ. Từ nhỏ em sống vậy cũng quen rồi”.

Game show hot Hẹn ăn trưa

Kim Bửu cho biết sau khi chương trình phát sóng đã nhận được rất nhiều lời kết bạn và nhắn tin chia sẻ, đồng cảm cũng như động viên tinh thần. Điều này đã khiến cuộc sống của cô trở nên vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn bè và bất ngờ thay, một mối duyên khác cũng đã bắt đầu “ươm mầm”.

Nữ khách mời hào hứng chia sẻ với Cát Tường: “Có một chị khán giả xem chương trình nhắn tin trò chuyện, rồi làm mai anh ruột ở Bến Tre cho em. Nghe giới thiệu thì anh đó bằng tuổi em, có một đời vợ và hai đứa con. Em cũng có nói với ảnh việc có con riêng hay không thì không thành vấn đề. Tối nào dù có trễ ảnh cũng chờ em về để gọi điện hỏi chuyện, ảnh nói hết dịch về Bến Tre chơi cho biết nếu được thì tiến tới luôn. Anh đó nói chuyện rất tế nhị, em tiếp chuyện cũng được nửa tháng rồi. Ba má của ảnh biết hoàn cảnh em sống một mình, không có gia đình nên cũng thương, nói không thành được với ảnh thì làm con nuôi hai bác”.

Game show hot: Gặp lại nữ khách mời bị hỏi chuyện... trinh tiết - Ảnh 4.

Trong buổi hẹn hò trước đó, Kim Bửu cũng thẳng thắn chia sẻ không biết yêu đương là gì, thỉnh thoảng còn phải hỏi bạn bè. Nhiều người thấy cô quá mạnh mẽ nên cũng đặt vấn đề về giới tính. Bản thân Kim Bửu từ nhỏ đã không quen mặc đầm nên khó tạo cho mình hình ảnh nữ tính và cũng không tự tin vào gu thẩm mỹ của mình.

0 nhận xét:

Post a Comment