Game show hot: Nam cầu thủ từng hẹn hò với... 30 cô gái ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 16, 2021

Game show hot: Nam cầu thủ từng hẹn hò với... 30 cô gái

Tập 13 game show hot Hành lý tình yêu có sự góp mặt của nữ chính Phương Nhi - cô nàng "thiên kim tiểu thư" cá tính, xinh đẹp thừa nhận mình "ế" do luôn "đọc vị" đàn ông. Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng mà mình đang tìm kiếm, cô nàng cho biết mình thích kiểu người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống và ngoại hình thư sinh.

Cựu cầu thủ với trái tim dễ tổn thương gây sốc khi tiết lộ từng hẹn hò... 30 cô gái, mỗi tuần 1 cô - Ảnh 1.

Các ứng viên tham gia trong tập này gồm chàng diễn viên kịch ngọt ngào Thanh Phong, cựu cầu thủ điển trai Tiên Sinh và chàng trai chín chắn, trưởng thành Tiến Đạt. Ở vòng đầu tiên, Tiên Sinh gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài điển trai, rắn rỏi, nhưng nghề nghiệp cầu thủ của anh chàng lại khiến Phương Nhi khá chần chừ. Cô nhận định cầu thủ là một nghề đáng trân trọng và tự hào, luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ vì màu cờ sắc áo. Nhưng bên cạnh đó, giới cầu thủ hiện nay ít nhiều hơi... lăng nhăng nên điều đó khiến cô khá hoang mang. Suy nghĩ này cũng nhận được sự đồng tình từ 2 cố vấn là Võ Hoàng Yến và Hari Won.

Cựu cầu thủ với trái tim dễ tổn thương gây sốc khi tiết lộ từng hẹn hò... 30 cô gái, mỗi tuần 1 cô - Ảnh 2.

Game show hot Hành lý tình yêu

Nam cầu thủ tiếp tục chia sẻ rằng: "Anh đã từng hẹn hò với 30 cô gái". Điều này khiến Võ Hoàng Yến ngay lập tức thốt lên: "Không bất ngờ lắm". Anh chàng giải thích trong thời gian nghỉ thi đấu, anh có gặp vài cô gái, chỉ đơn giản là những bữa cà phê trò chuyện, ăn nhẹ nhàng… Qua những lần gặp gỡ, anh muốn tìm ra mẫu số chung về những điều phụ nữ thích, từ đó, khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc, anh sẽ toàn tâm toàn ý khiến cô gái đó hạnh phúc.

Cựu cầu thủ với trái tim dễ tổn thương gây sốc khi tiết lộ từng hẹn hò... 30 cô gái, mỗi tuần 1 cô - Ảnh 5.

Khi được dàn cố vấn hỏi về tần suất hẹn hò, Tiên Sinh tiết lộ: "Trong lúc độc thân thì mình cũng rảnh rỗi, đang muốn tìm hiểu, vậy nên một tuần mình hẹn với một người".

Tiên Sinh cũng tự nhận khuyết điểm của mình là có một người có trái tim dễ tổn thương. Ở vòng tiếp theo, cựu cầu thủ tiếp tục tiết lộ bí mật thứ 2 của mình: "Anh không thích em khen đàn ông khác trước mặt anh" khiến Phương Nhi cảm thấy người đàn ông này hơi tự ti và gia trưởng. Chính điều này đã khiến Tiên Sinh là người đầu tiên bị loại.

Phương Nhi cũng quyết định không hẹn hò với nam khách mời Tiến Đạt vì cho rằng anh vẫn còn nhiều tổn thương với mối tình cũ. Cuối cùng cô nàng đã tìm được một người chân thành, đồng cảm và chấp nhận bí mật của cô, đó chính là Thanh Phong.

0 nhận xét:

Post a Comment