Game show hot: Ông chú nài nỉ mẹ đơn thân hẹn hò ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 30, 2021

Game show hot: Ông chú nài nỉ mẹ đơn thân hẹn hò

Trong game show hot Ông mai hẹn hò, MC Quyền Linh đã có màn mai mối cho chị Đào Bạch Tuyết (33 tuổi), hiện đang là thợ làm tóc và anh Nguyễn Đình Lươn (43 tuổi), đang kinh doanh tự do tại nhà. Cả hai đều đang sinh sống tại TPHCM.

Theo chia sẻ, cả hai khách mời đều từng trải qua một lần đò. Trong đó, Đình Lươn ly hôn cách đây hơn 12 năm, hiện tại anh đang nuôi hai con ăn học. Về phía Bạch Tuyết, cô đã đổ vỡ cách đây 6 năm và có hai người con.

Game show hot: Ông chú nài nỉ mẹ đơn thân hẹn hò - Ảnh 2.

Chị Bạch Tuyết là mẹ đơn thân. (Ảnh: MCV).

Đến với chương trình, Đình Lươn mong tìm được một người phụ nữ chung thủy, biết yêu thương mọi người và có thể cùng anh chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Về phía Bạch Tuyết, cô hy vọng gặp được người biết yêu thương và sống vì gia đình, đặc biệt là phải thương các con của mình.

Trước khi gặp mặt, Quyền Linh cho cả hai khách mời tìm hiểu qua bộ câu hỏi của chương trình. Tiếp đó, Quyền Linh cũng đặt ra những câu hỏi về sở thích, tình huống và tính cách để cả hai hiểu thêm về nhau. Thông qua những chia sẻ này, Bạch Tuyết cảm thấy đối phương có quan điểm sống chưa phù hợp với mình. Ngay cả MC Quyền Linh cũng nhận thấy điều này, tuy nhiên anh cho rằng vì cả hai chưa từng gặp mặt, quen biết nhau thì việc khác nhau trong suy nghĩ cũng là điều dễ hiểu.

Game show hot Ông mai hẹn hò

Sau đó, "ông mai" kết nối cho cả hai được trực tiếp thấy mặt nhau. Mở đầu cuộc trò chuyện, Đức Lươn vội giải thích với bạn gái: "Tính anh rất hòa đồng, đôi lúc anh cũng nóng tính nhưng cái nóng của anh có thể kiềm chế được. Anh biết đúng và biết sai. Như ban nãy anh với em chia sẻ, anh có thể nóng trong thời điểm đó nhưng lát sau khi ra ngoài uống cà phê, anh sẽ suy nghĩ mình đúng hay sai. Chứ anh không phải nóng bất chấp đâu".

Bên cạnh đó, Đức Lươn cũng liên tục "tấn công", thuyết phục Bạch Tuyết có thể đồng ý hẹn hò với mình. Anh bày tỏ: "Thời gian trên đây rất ít, mình không thể nói được hết ý hay cảm nhận về nhau. Chương trình là nhịp cầu ban đầu để sau này mình tìm hiểu nhau kỹ hơn. Chưa gặp mặt nhau thì cảm xúc dành cho nhau sẽ còn bỡ ngỡ. Chúng mình cũng từng đổ vỡ thì hãy cho nhau cơ hội để tiến xa hơn".

Game show hot: Ông chú nài nỉ mẹ đơn thân hẹn hò - Ảnh 3.

Cặp đôi chia sẻ nhiều điều về bản thân trong game show hot. (Ảnh: MCV).

Tuy nhiên, đến giây phút quyết định, chỉ có Đức Lươn giơ trái tim hẹn hò, còn Bạch Tuyết từ chối cơ hội này. Cô chia sẻ: "Em cảm ơn chương trình đã tìm kiếm cơ hội cho em nhưng em cảm thấy cả hai chưa phù hợp". Điều này khiến Quyền Linh có chút tiếc nuối và hy vọng họ sớm tìm được một nửa dành cho mình.

Tuy nhiên, Đức Lươn vẫn chưa từ bỏ hy vọng với Bạch Tuyết: "Anh cảm thấy qua kết nối online để hiểu được nhau rất khó. Mình khó mà cảm nhận được cảm xúc dành cho đối phương. Em hãy cho anh thêm một cơ hội để mình có số điện thoại, mình trò chuyện để hiểu nhau hơn nha".

0 nhận xét:

Post a Comment