Lâm Tâm Như phủ nhận hôn nhân rạn nứt ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 15, 2021

Ngày 15/8, Sina đưa tin vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đăng ảnh hạnh phúc trong ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch, lễ tình nhân của người gốc Hoa).

Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như khoe khéo bức ảnh hẹn hò ở một quán cafe, cố ý để lộ hình ông xã Hoắc Kiến Hoa phản chiếu trong tấm kính.

Có thể thấy, vợ chồng nữ diễn viên đang rất ngọt ngào, hạnh phúc, tận hưởng ngày Thất tịch như những cặp đôi trẻ. Lâm Tâm Như đã ngầm phủ nhận những tin đồn rạn nứt hôn nhân qua động thái khéo léo này.

Lâm Tâm Như phủ nhận hôn nhân rạn nứt - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như khéo léo phủ nhận tin đồn ly hôn.

Ngày 31/7, cặp sao kỷ niệm 5 năm ngày cưới, song gây bàn tán vì không có hành động ăn mừng. Với việc cùng nhau đón ngày Thất tịch như những người trẻ, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khẳng định quan hệ hạnh phúc, ngọt ngào.

Từ đầu năm, Lâm Tâm Như không bận rộn với lịch quay phim. Cô dành thời gian bên chồng con. Đến cuối tháng 7, người đẹp trở lại làm việc sau khi bệnh dịch ở Đài Loan được kiểm soát.

Kể từ khi kết hôn cho tới nay đã tròn 5 năm, dù vướng nhiều tin đồn ly hôn, nhưng hai vợ chồng Lâm Tâm Như vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm. Thỉnh thoảng cặp đôi sẽ cùng nhau đi du lịch, đi dạo phố riêng. Hoắc Kiến Hoa còn tới tận phim trường thăm vợ. Cặp đôi đang hạnh phúc với con gái đầu lòng Cá Heo Nhỏ. Hiện, cô nàng “Hạ Tử Vy” của Hoàn châu cách cách dính tin đồn mang thai lần hai do tăng cân nhẹ nhưng cô vẫn chưa lần nào chính thức lên tiếng.

0 nhận xét:

Post a Comment