Mỹ nhân Việt đã thay đổi như thế nào sau nhiều ngày giãn cách? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 12, 2021

Dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp khiến mọi hoạt động văn hóa, giải trí bị ảnh hưởng. Như bao người dân khác, các sao Việt nghiêm túc thực hiện quy định về phòng chống dịch và giãn cách xã hội tại nhà. Nhiều nghệ sĩ đã dành thời gian để chăm sóc cho bản thân, gia đình, trau dồi thêm kiến thức, thay đổi thói quen không tốt.

Ánh Tuyết - Hương vị tình thân

Ánh Tuyết (sinh năm 1996) từng được biết đến là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội. Cô sản xuất nhiều clip hài trên Youtube. Những năm gần đây, Ánh Tuyết chuyển hướng trở thành diễn viên. Thời gian qua, Ánh Tuyết nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi thể hiện tốt vai Diệp trong phim "Hương vị tình thân". Đây là một trong những dự án phim truyền hình đang nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Sao Việt đã thay đổi như thế nào sau nhiều ngày giãn cách? - Ảnh 1.

Diễn viên Ánh Tuyết đang chuẩn bị cho những dự án sắp tới. (Ảnh: FBNV)

Để có thể hoàn thành tốt vai Diệp, bên cạnh kỹ năng diễn xuất, Ánh Tuyết còn muốn mình sở hữu vẻ ngoài giống với nhân vật. Cô ép mình phải tăng cân trong vòng 1 tháng. Kết thúc phần 1, cô ép mình giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Mới đây, diễn viên Ánh Tuyết đã chia sẻ với Dân Việt về hoạt động của mình trong chuỗi ngày giãn cách xã hội. Cô chia sẻ: "Trong những ngày giãn cách này, tôi chỉ có thể ở nhà thôi. Phần lớn thời gian, tôi duy trì chế độ ăn uống, tập luyện để có được sức khỏe, tinh thần tốt. Đến khi hết dịch, tôi có thể sẵn sàng thực hiện các dự án mình đã lên kế hoạch".

Mỹ nhân Việt đã thay đổi như thế nào sau nhiều ngày giãn cách? - Ảnh 2.

Quá trình tăng và giảm cân phục vụ vai diễn của Anh Tuyết. (Ảnh: FBNV)

Anh Tuyết cùng dàn sao Việt quay clip tại nhà cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19. (Clip: FBNV)

Ánh Tuyết cho biết thêm hiện tại cô đã đặt ra nhiều kế hoạch cho thời gian tới. Bên cạnh việc giữ gìn sức khỏe, vóc dáng, nữ diễn viên còn chuẩn bị nhiều kỹ năng của một diễn viên cần có. Nó sẽ giúp Ánh Tuyết tự tin hơn khi tham gia một cuộc thi diễn xuất trong thời gian tới. Ngoài ra, Ánh Tuyết còn lên kế hoạch sản xuất một bộ phim do chính cô viết kịch bản và làm diễn viên chính.

Á hậu Huyền My

Huyền My là một trong những mỹ nhân nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà thiết kế và thương hiệu. Bên cạnh các sự kiện giải trí, cô thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Á hậu Huyền My tham gia hoạt động vì cộng đồng, thay đổi thói quen chi tiêu. (Ảnh: NVCC)

Á hậu Huyền My tiết lộ trong chuỗi ngày giãn cách xã hội, cô đã thay đổi được thói quen tiêu tiền của bản thân. Theo đó, người đẹp đã học được cách chi tiêu hợp lý, hạn chế mua sắm online, chỉ cần mua những món thực sự cần thiết. Huyền My cho hay: "Nếu mua món nào đắt tiền, tôi phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, tránh lãng phí. Tôi đã học được cách biết tiết kiệm hơn cho tương lai của mình".

Á hậu Mâu Thủy

Thời gian qua, Á hậu Mâu Thủy là một trong những nghệ sĩ đăng ký làm tình nguyện viên hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. Chân dài nhiệt tình thực hiện những công việc được giao như: phân tuyến xét nghiệm, tiêm vaccine, vận động mang nhu yêu phẩm tới cho những hộ gia đình, phụ trách mua thực phẩm cho các trường hợp cần giúp đỡ…

Mâu Thủy học được tính kiên nhẫn và hòa nhập tốt. (Ảnh: FBNV)

Sau chuỗi ngày làm tình nguyện viên hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, Á hậu Mâu Thủy rút ra nhiều bài học. Nàng Á hậu tâm sự: "Tôi đã học được tính kiên nhẫn và hòa nhập tốt với những công việc trước giờ chưa từng làm. Tôi có thêm những người bạn "chiến đấu chống dịch" mỗi ngày. Tôi cảm thấy trải qua những ngày này mới thấy một cuộc sống bình thường quý giá tới như thế nào. Giờ ai cũng muốn được đi làm, được sống như những ngày bình dị nhất".

0 nhận xét:

Post a Comment