Ngô Diệc Phàm khai 47 nghệ sĩ liên quan vụ án đang được điều tra, trong đó có Triệu Vy ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 27, 2021

Ngày 27/8, MXH Weibo bùng nổ với loạt tin chấn động, từ việc Triệu Vy bị phong sát cho tới hàng loạt ngôi sao ngã ngựa tiếp như Trịnh Sảng, Hoắc Tôn,... Không chỉ dừng ở đó, tờ Nam Đô cũng đưa thông tin gây sốc đó là nam diễn viên Ngô Diệc Phàm đã khai 47 đồng phạm dính líu và tiếp tay cho hành vi phạm pháp của mình trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, trong đó có ngôi sao "Hoàn Châu Cách Cách" Triệu Vy. Không ít người cho rằng chính vì lời khai này nên Triệu Vy nhanh chóng bị "xóa sổ" khỏi mạng xã hội Trung Quốc. 

Ngô Diệc Phàm khai 47 nghệ sĩ liên quan vụ án đang được điều tra, trong đó có Triệu Vy - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm gây chấn động khi khai hàng loạt nghệ sĩ có liên quan tới các vụ việc cơ quan chức năng điều tra. (Ảnh: Sina).

Phần còn lại trong lời khai của Ngô Diệc Phàm là hàng loạt cái tên nghệ sĩ, đạo diễn danh tiếng thuộc Kinh Khuyên - nhóm văn nghệ sĩ Bắc Kinh, có quyền lực lớn nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay.

Có nguồn tin còn khẳng định, Ngô Diệc Phàm không chỉ bị điều tra về tội danh hiếp dâm trẻ vị thành niên, mà còn liên quan đến buôn bán, sử dụng ma túy. Theo 163, khung hình phạt được cảnh sát đề xuất lên Viện Kiểm sát quận Triều Dương cho Ngô Diệc Phàm là tử hình.

Hôm 31/7, Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi lừa gạt để quan hệ tình dục với người tuổi vị thành niên. Đến tối 16/8, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương phê chuẩn quyết định bắt giữ cựu thành viên EXO vì cáo buộc hiếp dâm.

Ngô Diệc Phàm khai 47 nghệ sĩ liên quan vụ án đang được điều tra, trong đó có Triệu Vy - Ảnh 2.

Theo 163, tài tử Hóa ra anh vẫn ở đây nhiều lần nộp đơn xin tại ngoại để chờ xét xử, nhưng không được chấp thuận. Nguyên nhân là vụ án của anh có tính nghiêm trọng, là đường dây phạm tội có tổ chức.

0 nhận xét:

Post a Comment