Đô Mỹ Trúc ra sao sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 3, 2021

Ngày 3/8, theo Sina, hiện cô chỉ giữ những bài về tâm trạng của cô, không còn thông tin nào liên quan Ngô Diệc Phàm. Bài chia sẻ gần đây nhất của cô có nội dung: "Nếu tâm hướng về mặt trời, sẽ không còn vướng bận bi thương. Biết mỉm cười, tương lai vẫn sáng".

Chia sẻ với phóng viên trang tin 163, Đô Mỹ Trúc cho biết đã hoàn thành tâm nguyện của bản thân và sự tin tưởng từ các nạn nhân, vì vậy muốn xóa đi những điều không vui vẻ, bắt đầu cuộc sống mới. Đối với người cô từng tố cáo là Ngô Diệc Phàm, mỹ nhân không có bình luận gì thêm. 

Đô Mỹ Trúc ra sao sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt? - Ảnh 1.

Trước đó, hot girl 19 tuổi suy sụp hoàn toàn sau khi bị Ngô Diệc Phàm bỏ rơi và bạo lực lạnh. Cô mắc bệnh trầm cảm nặng, từng có ý định tự tử và phải điều trị bằng thuốc, liệu pháp sốc điện thời gian dài.

Tuy nhiên, sau khi biết bản thân và nhiều cô gái trẻ, trong đó có trẻ vị thành niên, bị Ngô Diệc Phàm lừa gạt, biến thành đối tượng phục vụ tình dục, Đô Mỹ Trúc quyết định đại diện nhiều nạn nhân đứng ra tố cáo. Cô cho biết bị ngôi sao Hóa ra anh vẫn ở đây cưỡng gian năm 17 tuổi.

Bê bối đời tư của ngôi sao 9x Ngô Diệc Phàm vẫn đang là đề tài nóng hổi của dư luận Trung Quốc. Thông tin tìm kiếm liên quan đến vụ việc luôn lọt top đầu tìm kiếm trên các trang mạng xã hội.

Theo QQ, scandal của Ngô Diệc Phàm như một lời cảnh tỉnh đối với thế hệ trẻ chưa trưởng thành về thể chất và tinh thần, dễ dàng bị cám dỗ bởi tiền bạc và vẻ ngoài đẹp đẽ. Dù kết quả cuối cùng chưa được công bố, nhưng làn sóng tẩy chay cựu thành viên EXO vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

0 nhận xét:

Post a Comment