Phản ứng của Britney Spears khi tòa bác yêu cầu đòi loại bỏ vai trò giám hộ của cha ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 10, 2021

Mới đây, Thẩm phán Brenda Penny của Tòa thượng thẩm Los Angeles đã bác bỏ yêu cầu của nữ danh ca Britney Spears về việc dời phiên điều trần dự kiến diễn ra vào 29/9 sang cuối tháng 8, liên quan đến việc đình chỉ và loại bỏ ngay lập tức vai trò người giám hộ tài sản của cha cô. Thẩm phán Penny không giải thích lý do cho quyết định bác đơn của phía Britney.

Theo tài liệu từ tòa án do CNN thu thập được, phiên điều trần về yêu cầu loại bỏ ông Jamie khỏi tư cách người giám hộ của “Công chúa nhạc pop” vẫn diễn ra như dự kiến vào ngày 29/9, thay vì ngày 23/8 như ông Rosengart đề xuất. 

Tuần trước, luật sư Rosengart đệ đơn yêu cầu lập tức đình chỉ quyền bảo hộ của ông Jamie, cũng như đề nghị mở một cuộc điều tra về các giao dịch tài chính của ông Jamie trong quá trình kiểm soát tài sản của con gái.

Phản ứng của Britney Spears khi tòa bác yêu cầu đòi loại bỏ vai trò giám hộ của cha - Ảnh 1.

Britney Spears sa sút về tinh thần

“Sức khỏe tinh thần của Britney Spears phải là mối quan tâm hàng đầu. Hơn nữa, tất cả các bên liên quan đều đồng ý rằng việc ông Jamie Spears tiếp tục hiện diện với tư cách người giám hộ tài sản là trái với lợi ích, sức khỏe và hạnh phúc của Britney Spears. Việc ông bị loại bỏ ngay lập tức, hoặc ít nhất là bị đình chỉ ngay lập tức rất quan trọng ở thời điểm này”, luật sư Rosengart cho biết thêm.

Bên cạnh đó, ông Rosengart đề xuất thay ông Jamie khỏi vai trò đồng quản lý khối tài sản gần 60 triệu USD của Britney bằng Jason Rubin, cố vấn tài chính chuyên nghiệp của công ty Certified Strategies Inc. ở Woodland Hills, California.

Phản ứng của Britney Spears khi tòa bác yêu cầu đòi loại bỏ vai trò giám hộ của cha - Ảnh 2.

Luật sư Mathew Rosengart lên kế hoạch thúc giục tòa án khẩn cấp ban bố lệnh cho ông Jamie Spears rời khỏi vai trò giám hộ và giao các quyền bảo quản tài sản cho Jason Rubin - được Britney Spears xem là người giám hộ tạm thời có thể chấp nhận được.

Sau khi nhận phán quyết của tòa án, người đẹp chia sẻ video đời thường trên trang instagram cá nhân kèm dòng chú thích: “Trong một hệ thống mà tôi cảm thấy hoàn toàn vô vọng suốt một thời gian dài, ít nhất tôi cũng có một nền tảng để chia sẻ (chỉ Instagram). Như Selena Gomez từng nói rất hay, thế giới có thể là một nơi khó chịu. Tôi biết điều đó. Các bạn biết điều đó. Hãy giết họ bằng lòng tốt. Thật không may, tin tức khá khó nghe khi nói những lời nói dối kinh khủng và ác ý về tôi, nên từ giờ tôi sẽ đăng bài ít hơn một chút…”.

0 nhận xét:

Post a Comment