Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 2: Nhi bất ngờ lại gặp Đăng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 2, 2021

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 2: Nhi bất ngờ lại gặp Đăng

Trong phim hot 11 tháng 5 ngày tập 1 Nhi không thông báo trước mà từ miền Nam về Hà Nội sớm trước một tuần nên đến thẳng công ty vào phòng làm việc của chồng sắp cưới. Nhưng Thuận không có mặt ở đấy. Anh đang đi gặp đối tác với cô thư ký. Nhi gọi điện thì Thuận bảo đang ở văn phòng… Vậy là lòi chuyện nói dối. 

Nhi ngay lập tức rời khỏi công ty kéo theo hành lý bắt taxi để về nhà. Thuận sau khi chở cô trợ lý về đã đuổi theo xe người yêu.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 2: Nhi bất ngờ lại gặp Đăng - Ảnh 2.

Ở một vài diễn biến khác cũng hé lộ thân thế của Nhi. Bố Nhi là ông Vinh sống cùng mẹ. Mẹ của Nhi mất sớm và bà nội Nhi hình như không có tình cảm với con dâu quá cố. Việc đám cưới của Nhi - Thuận hai bên gia đình bàn bạc và việc người lớn xen vào quá nhiều trong việc tổ chức khiến cô khó chịu. 

Phim hot 11 tháng 5 ngày

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 2 cho thấy ông Vinh đang bị mẹ thúc giục đi thêm bước nữa: “Mẹ biết là con rất thương cái Nhi. Lúc nào con cũng chăm sóc cho nó nhưng còn Thu thì sao. Bao nhiêu năm Nhi nó xa nhà, Thu nó sang đây chăm sóc cho mẹ, cho con như người trong gia đình. Bây giờ con gái con về một cái, nó phải sống như người chui lủi. Con phải cho nó danh phận chứ”. Nhưng bố Nhi có vẻ lừng khừng vị sợ con gái không chấp nhận. Nhi rất yêu thương mẹ mình và luôn nhớ về gia đình đầm ấm trước đây.

Một tình tiết cũng khá thú vị trong tập này là Đăng xin vào làm trong tiệm bánh và tình cờ gặp lại Nhi.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 2: Nhi bất ngờ lại gặp Đăng - Ảnh 3.

0 nhận xét:

Post a Comment